GỢI Ý QUÀ 1/6 CHO BÉ THIẾT THỰC, Ý NGHĨA MÀ CHA MẸ NÊN LỰA CHỌN

04/05/2023 2256

Mục lục

   

  Để có một ngày 1/6 với nhiều niềm vui bất ngờ và chào đón một mùa hè sôi động, vui tươi, khám phá những điều mới mẻ, “HỘP HÈ KHÁM PHÁ - THỎA TRÍ TÒ MÒ” - phiên bản giới hạn của Đinh Tị Books là một món quà 1/6 cho bé đầy sáng tạo và thú vị mà bố mẹ và các doanh nghiệp nên dành tặng cho các bé 0-12 tuổi. 

   

  Tết Thiếu nhi - ngày mà bạn nhỏ nào cũng háo hức mong chờ, là dịp lý tưởng để bố mẹ lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng các bé và là lúc các doanh nghiệp, đoàn thể thể hiện tâm ý của mình tới khách hàng và cán bộ công nhân viên qua những món quà. Hơn bất cứ món quà tặng nào khác, Hộp hè khám phá - Thỏa trí tò mò chính là quà tặng 1/6 cho bé đầy thiết thực, ý nghĩa và độc đáo nhất hè năm nay. 

   

  Hộp quà được thiết kế cứng cáp, in trên chất liệu giấy cao cấp, không cần bọc quà, phù hợp làm quà tặng cho mọi dịp đặc biệt.

   

  Nhằm khuyến khích sự tò mò và khám phá của các bạn nhỏ thông qua các hoạt động giải trí và học tập, bên trong hộp quà là những cuốn sách và trò chơi vô cùng hấp dẫn, bổ ích giúp các em phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng vận động và gắn kết gia đình. Ngoài ra, Đinh Tị Books còn tặng kèm những tấm hình dán siêu đáng yêu, bộ tự làm DIY thú vị, cùng bộ trò chơi đầy mới lạ giúp các em có những ngày hè ngập tràn niềm vui, say mê sáng tạo, thỏa sức khám phá, thỏa trí tò mò!

   

  Chỉ với 250.000đ, hộp quà đầy đặn gồm 3 cuốn sách chọn lọc độc đáo, tặng kèm set quà tặng mùa hè hấp dẫn.

   

  Những cuốn sách trong các hộp quà đều là sách lần đầu tiên ra mắt, được in ấn riêng với chất liệu giấy cao cấp, đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ cuốn sách nào trước đây. Đặt mua hộp quà mùa hè đồng nghĩa bạn là những người đầu tiên sở hữu những các ấn phẩm đặc biệt này.

   

  Những món quà được gửi gắm bên trong mỗi hộp quà không chỉ kích thích sự sáng tạo, giúp trẻ phát triển IQ - EQ, mà còn là “cầu nối” tăng sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình, giúp cha mẹ lắng nghe - thấu hiểu trẻ, đồng thời giúp trẻ cảm nhận rõ hơn tình yêu và sự quan tâm của cha mẹ. 

   

  Bố mẹ có thể dành thời gian kết nối cùng con qua việc đọc sách và chơi trò chơi.

   

  Hộp hè khám phá - Thỏa trí tò mò là món quà tặng doanh nghiệp nên lựa chọn và gửi tặng cho con em cán bộ, công nhân viên nhân nhân dịp 1/6 bởi Hộp quà mang ý nghĩa giáo dục cao, thích hợp dành tặng cho con em nhân viên trong Công ty và gửi quà tri ân tới khách hàng, đối tác, thể hiện sự quan tâm đến giáo dục, chăm sóc cho thế hệ tương lai, giúp các doanh nghiệp thể hiện tâm ý vào quà tặng. Hộp quà 1/6 này được chọn lựa riêng theo 3 lứa tuổi: 0-3, 3-6, 6+ dễ dàng cho doanh nghiệp khi trao tặng cho phù hợp với từng độ tuổi.  

   

  Những trò chơi tặng kèm đem tới niềm vui bất tận cho bé dịp Tết Thiếu Nhi này.

  Hộp quà tặng 1/6 cho bé 0-3 tuổi - Phát triển đa giác quan và nhận thức cho trẻ

  Từ 0 - 3 tuổi là độ tuổi quan trọng để trẻ học cách nhận biết về thế giới xung quanh và phát triển ngôn ngữ. Các cuốn sách và quà tặng trong Hộp hè khám phá - Thoả trí tò mò dành cho bé 0-3 tuổi sẽ giúp trẻ:

   

  - Xây dựng thói quen tốt đầu đời cho bé 

  - Kích thích thị giác và nhận diện màu sắc.

  - Phát triển vốn từ vựng phong phú.

  - Nhận biết về thế giới xung quanh

  - Tương tác vừa học vừa chơi cùng bố mẹ, gắn kết tình cảm gia đình.

   

   Đặt ngay Hộp Hè Khám Phá - Thoả trí tò mò 0-3 tuổi

  Hộp quà tặng 1/6 cho bé 3-6 tuổi - Phát triển cảm xúc và tình cảm gia đình

  Ở độ tuổi 3 - 6 tuổi, trẻ đã bắt đầu hành trình khám phá thế giới xung quanh. Đây cũng là lứa tuổi chuyển giao từ mầm non lên tiểu học, bởi vậy việc kết hợp giữa chơi và học là vô cùng quan trọng để trẻ dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Những cuốn sách và quà tặng trong hộp quà dành cho lứa tuổi này đều hướng tới các nội dung, hoạt động giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh ở mức độ phù hợp, đồng thời: 

   

  Giúp trẻ học cách kiểm soát cảm xúc, có thái độ đúng đắn và cách nhìn nhận tích cực đối với các sự việc trong cuộc sống.

  - Bồi đắp và phát triển thế giới quan non nớt của trẻ.

  - Nuôi dưỡng tình cảm gia đình và tình bạn. 

  - Học cách chia sẻ với bạn bè và mọi người xung quanh. 

   

   Đặt ngay Hộp Hè Khám Phá - Thoả trí tò mò 3-6 tuổi

  Hộp quà tặng 1/6 cho bé 6+ tuổi - Phát triển kỹ năng sống và khả năng học hỏi

  Bước vào giai đoạn tiểu học, các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6 tuổi đã có bước phát triển vượt bậc, có chủ kiến, có thể tự chơi, học, đọc sách. Sách và quà tặng trong hộp quà dành cho lứa tuổi này hướng tới sự khám phá ở mức độ nhận thức cao hơn so với các lứa tuổi trước đó, giúp trẻ vừa chơi vừa học thật hiệu quả, rèn luyện nhiều kỹ năng hơn như biết xây dựng thời gian biểu cho bản thân, tự chủ tự giác trong cuộc sống và tự tin đối diện với thử thách, làm chủ cảm xúc và vượt qua chính mình.

   

   Đặt ngay Hộp Hè Khám Phá - Thoả trí tò mò 6+ tuổi

   

  Mời bố mẹ và các doanh nghiệp tham khảo và đặt hàng để nhận ưu đãi tốt nhất. Đặc biệt với các doanh nghiệp đặt mua số lượng lớn, Đinh Tị Books hỗ trợ dán logo riêng trên hộp quà và chiết khấu lên tới 35%. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ: 098.985.6285

  Đọc tiếp

  Tin liên quan

  Lên đầu trang