Hộp quà 1/6 - 0-3 tuổi: Hộp hè khám phá - Thỏa trí tò mò

  • Mã sản phẩm: 8935212364584
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Độ tuổi: 0-3 tuổi
  • Kích thước: 21,5 x 28 x 5
  • Năm xuất bản: 2023

Giá: 200,000đ 250,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Bên trong hộp quà cho bé 0-3 tuổi có gì?

03 Cuốn sách:

1. Xây dựng thói quen tốt đầu đời cho bé - Con không đi học đâu:

Cuốn sách kể về của bạn nhỏ có tâm lý rụt rè, không muốn đi học nên cậu đã nghĩ ra hàng tá các lý do và lo lắng của cậu khi phải tới trường học. Cuốn sách với nội dung dí dỏm, minh họa ngộ nghĩnh và lời thoại dung dị sẽ giải thích cho con hiểu rằng ở lớp có rất nhiều niềm vui, rằng trường học cũng là ngôi nhà thứ hai của con, giúp bé có cái nhìn tích cực hơn về việc đi học đấy.

 

2. Xây dựng thói quen tốt đầu đời cho bé - Con không đi ngủ đâu:

Cuốn sách kể về một buổi tối vô cùng nghịch ngợm của cô bé không muốn lên giường đi ngủ. Cô bé đã có vô vàn các lý do để trì hoãn việc đi ngủ như: muốn uống nước, muốn đi vệ sinh, tìm bạn gấu bông hay sợ bóng tối.. Tuy nhiên với sự nhẫn nại, dịu dàng và tình yêu thương của người mẹ đã vỗ về, động viên cô bé đi ngủ thật dễ dàng. Cuốn sách nhỏ này đảm bảo sẽ giúp các nhỏ xây dựng thói quen đi ngủ ngoan ngoãn, đúng giờ đấy!

 

3. Sách to ôm sách nhỏ - Động vật ở nông trại

Cuốn sách với hình thức vô cùng đặc biệt với những trang sách to ôm trọn những trang sách nhỏ, cuốn sách sẽ giúp bé nhận biết về gia đình của các loài động vật ở nông trại và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ của cha mẹ dành cho mình. Đồng thời cuốn sách cũng giúp bé kích thích sự tò mò, khả tăng tư duy logic và rèn luyện kỹ năng vận động tinh cho trẻ.

Bộ quà tặng

1. Thẻ kích thích thị giác cho trẻ: Với hình ảnh và màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý của trẻ, thẻ kích thích thị giác sẽ giúp bé học cách nhận diện hình ảnh, từ vựng mới, phát triển khả năng tư duy, tập trung và phản xạ nhanh.

2. Trò chơi: Đàn mộc cầm: Giúp bé có những giây phút vui chơi thật vui cùng những âm thanh vui nhộn, cùng bé phát triển toàn diện hơn, bồi dưỡng khả năng âm nhạc cho bé.

3. Sticker (3 tấm) theo chủ đề:

+ Động vật

+ Trái cây

+ Thiên nhiên