Tương tác thông minh

Tương tác thông minh

Tiếp xúc với sách từ sớm mang lại cho trẻ nhiều lợi ích về tư duy và cảm xúc. Thế nhưng, để trẻ hào hứng đọc sách, đọc sách lâu hơn và nhận được nhiều giá trị nhất từ sách thì không phải dòng sách nào cũng tự nhiên làm được. Sách tương tác thông minh ra đời, với các thiết kế độc đáo như: tích hợp âm thanh, miếng lật mở, chuyển động…đã thành công thu hút sự chú ý, kích thích trí tò mò và yêu thích đọc sách hơn của trẻ 0-6 tuổi!

 

Sách tương tác thông minh là gì? 

Sách tương tác thông minh (interactive books) đã xuất hiện từ lâu trên thế giới, và nhận được sự yêu thích của đông đảo phụ huynh thông thái, đặc biệt tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Đức. Bằng tình yêu và tâm huyết dành cho thiếu nhi, những năm qua Đinh Tị Books đầu tư, nghiên cứu và xuất bản thành công Tủ sách Tương tác chất lượng cao, thu hút sự quan tâm, yêu thích của đông đảo độc giả trên toàn quốc. 
Khác với các loại sách truyền thống, sách tương tác là dòng sách sáng tạo cao, kết hợp công nghệ xuất bản hiện đại nhằm mở rộng biên độ trải nghiệm, vượt qua giới hạn của việc đọc - kể - nghe thông thường mà tham gia tương tác đa chiều với nội dung trong sách, kích thích sự sáng tạo của trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện đa giác quan.


Những lợi ích của sách tương tác thông minh cho trẻ 0-6 tuổi 

Dòng sách tương tác được Đinh Tị tiên phong phát hành từ năm 2017 đã khắc phục được các yếu điểm của sách truyền thống, tích hợp công nghệ hiện đại để “cạnh tranh” với smartphone, ti vi… để mang đến cho trẻ 0-6+ tuổi những cuốn sách đa tương tác với: các điểm sờ - chạm - kéo - đẩy thú vị, chiếu bóng độc đáo, âm thanh mô phỏng thiên nhiên, phố phường mới lạ…. giúp trẻ vừa học vừa chơi, khơi dậy đam mê khám phá sách, yêu thích việc đọc và phát triển đa giác quan tốt nhất!

 

Phát triển thính giác
Sách âm thanh với hơn 10 chủ đề mô phỏng đa dạng âm thanh ngoài cuộc sống như: thiên nhiên, phố phường, các loài vật, nhạc cụ, lời chào…sẽ giúp trẻ nhận biết được âm thanh tương ứng với sự vật/sự việc. Hơn nữa, các nghiên cứu khoa học cũng khẳng định âm thanh giúp kích thích não bộ vui vẻ hơn, dễ ghi nhớ và nhớ lâu hơn. 

 

Phát triển thị giác 
Dành cho trẻ từ 0-6+ tuổi nên phần “nhìn” của sách được đầu tư chỉn chu với hình minh họa sinh động, các nét vẽ tròn trĩnh trĩnh dễ thương, màu sắc tươi vui giúp kích thích sự phát triển thị giác, nhận biết màu sắc và hình ảnh hiệu quả hơn. 

 

Phát triển vận động tinh 

  • Vận động tinh là những kỹ năng sử dụng các cơ nhỏ để điều khiển ngón tay, bàn tay thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu như: viết, vẽ…Vận động tinh là một trong những kỹ năng quan trọng nhất giúp con người hoạt động với sự linh hoạt cao nhất. 
  • Các cuốn sách tương tác như Lật Mở Khám Phá, Chuyển Động, Sờ Chạm…kích thích trẻ thực hiện các vận động: kéo - đẩy - sờ - chạm - lật miếng ghép… giúp phát triển linh hoạt các ngón tay. 

 

Giúp bé học nói hiệu quả

  • Các cuốn sách tương tác đều được minh hoạ sống động kết hợp cùng âm thanh vui nhộn, mô phỏng đúng hình ảnh trong sách, tạo tiền đề quan trọng để bé liên tưởng sự vật hiện tượng, có thêm vốn từ và hoàn cảnh sử dụng từ, phục vụ cho việc học nói.
  • Hầu hết sách tương tác thông minh đều bổ sung từ vựng ngoại ngữ Anh, Pháp giúp trẻ làm quen và phát triển tư duy ngôn ngữ tốt hơn. 

 

Tăng cường tương tác giữa bé và người đọc sách cùng
Các điểm chạm tương tác giúp việc đọc trở nên thú vị hơn, khi đó bố mẹ đọc sách cùng con cũng có nhiều không gian để trao đổi, cùng đọc cùng vui. Đặc biệt, dòng sách chiếu bóng được coi là người bạn tinh thần gắn kết cả gia đình thông qua những giờ chiếu sách xem phim tại rạp mini ngay ở nhà siêu vui nhộn và ý nghĩa.

 

Giúp bé tránh xa điện thoại, tivi
Các cuốn sách tương tác thông minh được nghiên cứu và thiết kế vừa đẹp phần nhìn, vừa vui phần chơi và vừa giàu giá trị về cảm xúc, tư duy để đủ thu hút bé khỏi smartphone, ti vi…vốn rất hấp dẫn trẻ trong thời đại công nghệ. 

 

Cùng khám phá các sách tương tác thông minh được yêu thích nhất nhé!

 
Đọc thêm

Lọc theo
Danh mục

Lọc theo
Độ tuổi
Lọc theo
Loại sách
Lọc theo
Giá
Giảm giá
208 kết quả