Ý Tưởng Quà tặng

Làm cha mẹ, chúng ta luôn mong muốn dành tất cả những gì tốt nhất cho con. Cùng với việc chăm lo đời sống vật chất thì cha mẹ hiện đại ngày nay còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của trẻ. Nhiều bậc cha mẹ cấp tiến đã tìm tòi, ứng dụng thành công các phương pháp giáo dục sớm mang đến cho con tình yêu thương, sự phát triển toàn diện.
Và một trong những học cụ hữu hiệu của phương pháp giáo dục sớm đó chính là nguồn tài nguyên tri thức vô tận từ sách. Thấu hiểu nhu cầu, khát vọng của các bậc phụ huynh dành cho con mình những khởi đầu ngọt ngào nhất, đội ngũ của Đinh Tị Books liên tục sáng tạo các ý tưởng Quà Tặng dành cho trẻ ở độ tuổi từ 0 - 15+, được lưu hành và vận chuyển tới khách hàng tất cả các ngày trong năm.
Mọi ước mơ đều khởi nguồn từ trang sách đầu tiên - Món quà tri thức đầu đời mà cha mẹ dành tặng con. Tặng con yêu một cuộc đời tươi đẹp, nơi có tình yêu thương vô bờ của ông bà cha mẹ, nơi nuôi dưỡng đồng hành cùng con qua từng tháng năm. 
Bằng chính tình yêu thương, chúng ta cùng nhau kiến tạo những hành trình khôn lớn cho con ngay từ hôm nay với những kỷ niệm, những món quà ý nghĩa. Để mai này, khi con trưởng thành, con bay cao, bay xa vẫn mãi khắc ghi trong lòng những ký ức ngọt ngào, êm đềm đó.
Quà tặng sinh nhật; Quà tặng học sinh giỏi; Quà tặng Tết thiếu nhi, Tết Trung thu, Tết Nguyên đán; Quà tặng mừng năm học mới - Tổng kết năm học, Combo sách hay, Combo sách hot, Combo sách dành cho tuổi teen, Combo sách dành cho cha mẹ,...

Tất cả các Bộ Quà tặng đều được Đinh Tị lựa chọn những cuốn sách độc đáo nhất, được yêu thích nhất theo đúng độ tuổi, sở thích và yêu cầu riêng của từng khách hàng. Đặc biệt, những món quà tri thức sẽ luôn được gói ghém cẩn thận và đặt trong những chiếc hộp siêu xinh, đáng yêu. 
Ý tưởng Quà tặng tại Đinh Tị Books, phục vụ cả 4 mùa trong năm, thân mời các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp cùng lan tỏa tình yêu đọc sách. Đồng thời định hướng, góp phần xây dựng, nâng cao văn hóa trong gia đình, nhà trường, cộng đồng và xã hội. 
Liên hệ ngay với Đinh Tị Books để có những Bộ Quà tặng hoàn hảo nhất!
 

Đọc thêm

 

Lọc theo
Danh mục

Lọc theo
Độ tuổi
Lọc theo
Loại sách
Lọc theo
Giá
Giảm giá