Hộp quà 1/6 - 6+ tuổi: Hộp hè khám phá - Thỏa trí tò mò

  • Mã sản phẩm: 8935212364607
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Độ tuổi: 6+
  • Kích thước: 21,5 x 28 x 5
  • Năm xuất bản: 2023

Giá: 200,000đ 250,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

 

Bên trong hộp quà cho bé 6+ tuổi có gì?

02 cuốn sách

1. Chú tâm sáng tạo - Mindfulness - Hạnh phúc:

Cuốn sách chứa đầy những thứ đáng yêu khuyến khích các bạn nhỏ thực hành chú tâm sáng tạo. Đó là khi các em tập trung hoàn toàn vào cảm nhận và việc làm của mình. Vô vàn hoạt động thủ công thủ vị giúp các em nhận biết cảm xúc của bản thân và chia sẻ với người khác. Trong lúc tô màu, dán giấy hay làm những món quà nhỏ xinh xắn, các em cũng sẽ học được cách giữ bình tĩnh và hướng đến những điều tích cực, vui vẻ để thấy cuộc sống này thật tươi đẹp. Nào, chúng ta hãy mở sách ra và biến mỗi ngày thành một ngày hạnh phúc nhé! Trong cuốn sách này có những hình mẫu đã được tô màu sẵn và những bức tranh tô màu được đục lỗ răng cưa mà các em có thể dễ dàng cắt ra, cùng rất nhiều gợi ý để các em "trổ tài khéo tay" đấy!

2. Giúp bé kiểm soát hành vi - Rèn tính chủ động tự giác

Cuốn sách GIÚP BÉ KIỂM SOÁT HÀNH VI - ĐÈN TÍNH CHỦ ĐỘNG, TỰ GIÁC sẽ giải đáp "tất tần tật" những thắc mắc như Tự giác là gì nhỉ? , Rèn luyện ý thức tự giác có khó không? Khi các bạn nhỏ có ý thức tự giác thì sẽ có lợi ích gì trong học tập và trong cuộc sống hằng ngày?. Với hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, cuốn sách nêu ra định nghĩa về tính tự giác, giải thích cặn kẽ người có tính tự giác thì sẽ có những việc làm, hành động như thế nào và tiếp đó là những thành quả ngọt ngào do tính tự giác mang lại.

Bộ quà tặng

1. Bộ DIY - Hộp đựng bút: Gồm các nguyên liệu có sẵn để bé trổ tài rèn luyện sự khéo léo của đôi tay tạo nên sản phẩm vô cùng hữu ích trong cuộc sống của bé. Bé hãy cùng thoả sức sáng tạo tạo ra chiếc hộp đựng bút cho riêng mình nhé!

2. Trò chơi Boardgame Tìm kho báu trên đảo hoang: là trò chơi đòi hỏi tư duy chiến lược, tinh thần tập thể cực vui cho các bé trong mùa hè này. Các bạn nhỏ có sẵn sàng có một cuộc đua với những tên cướp biển xem ai tìm được kho báu trên đảo hoang nhanh hơn không nào!!!

3. Sticker (3 tấm) theo chủ đề:

+ Vũ trụ

+ Côn trùng

+ Động vật biển