Người kể chuyện

Người kể chuyện

Cố Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Jacqueline Kennedy từng nói: “Có nhiều cách nhỏ bé để mở rộng thế giới của con trẻ và tình yêu với sách là cách tốt nhất để làm điều này.” Với vai trò của một đơn vị xuất bản sách thiếu nhi, Đinh Tị thấu hiểu lợi ích của việc đọc sách, nhất là việc đọc sách sớm cho trẻ ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ.
Do đó, Đinh Tị Books đã hình thành và phát triển Tủ sách Người kể chuyện. Đây là tủ sách tập hợp những cuốn sách kể chuyện phong phú, từ những câu chuyện cổ tích Việt Nam cho đến những câu chuyện cổ nổi tiếng trên toàn thế giới, được hàng triệu bạn nhỏ yêu thích.  
Tủ sách Người kể chuyện của Đinh Tị Books tập hợp rất nhiều tựa sách hay như: Illustrated Classics, Truyện cổ tích Việt Nam, Truyện kể cho bé trước giờ đi ngủ - Ngày xửa ngày xưa, Truyện cổ tích lừng danh thế giới, 365 truyện kể trước giờ đi ngủ…
Tủ sách Người kể chuyện luôn luôn được đội ngũ Đinh Tị sáng tạo, làm mới khi thì bằng những bộ tranh vẽ độc quyền như trong bộ truyện cổ tích Việt Nam, khi thì bằng ngôn ngữ hồn nhiên, giàu tình cảm với những bức vẽ minh hoạ trong trẻo, giàu màu sắc. 
Tủ sách Người kể chuyện không đơn thuần truyền tải những câu chuyện nuôi dưỡng ước mơ, đúc kết những bài học đạo đức sâu sắc cho trẻ mà thông qua tủ sách này, Đinh Tị Books mong muốn giữ gìn nét đẹp văn hóa đọc của người Việt Nam, tôn vinh tình yêu thương của những người bà, người mẹ, các thầy cô giáo đã và đang đồng hành nuôi dưỡng thế hệ măng non bằng những câu chuyện đầy cảm hứng để cùng trẻ xây dựng những năm tháng tuổi thơ thật ngọt ngào, nuôi dưỡng cảm xúc, lòng nhân văn, nhân hậu và cách sống cho trẻ.
Tủ sách Người kể chuyện của Đinh Tị Books tự hào lan tỏa tình yêu đọc sách đến với rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ trên khắp Việt Nam. Luôn truy cập Website của Đinh Tị Books để cập nhật những tựa sách mới xuất bản các bạn nhé!

Đọc thêm

 

Lọc theo
Danh mục

Lọc theo
Độ tuổi
Lọc theo
Loại sách
Lọc theo
Giá
Giảm giá
378 kết quả
Gia đình thân yêu
Gia đình thân yêu

Giá: 32,300đ 38,000đ

-15%
Combo 3 tập Giáng sinh 2023
Combo 3 tập Giáng sinh 2023

Giá: 143,200đ 179,000đ

-20%
Ông đã đến rồi
Ông đã đến rồi

Giá: 52,800đ 66,000đ

-20%
Điều lớn lao nhất
Điều lớn lao nhất

Giá: 52,800đ 66,000đ

-20%
Điều con muốn nói
Điều con muốn nói

Giá: 52,800đ 66,000đ

-20%