Sổ tay Nhặt trích

Sổ tay Nhặt trích

  • Mã sản phẩm: 8935212337557
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Kích thước: 13x18
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2018
  • Số trang: 160

Giá: 40,000đ 50,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Là phiên bản mới nhất nằm trong bộ sậu Nhật ký đọc sách, Hộ Chiếu đọc sách - những cuốn sổ được thiết kế riêng cho hội đọc sách, Sổ tay Nhặt trích với bề ngoài long lanh và nội dung thú vị này cũng hứa hẹn sẽ gây bão không kém gì hai cuốn sổ đàn anh đã từng khiến cộng đồng độc giả Hà Thành sốt-xình-xịch suốt các mùa Hội sách gần đây.

Nhờ công dụng là một góc be bé để gom góp các trích dẫn hay, có cuốn sổ này, hội đọc sách chắc hẳn mừng ra mặt vì từ nay đã không còn đau lòng phải bôi highlight bảy sắc cầu vồng vào trang sách như xưa nữa. Thay vào đó mỗi lần gặp quote hay thì chúng mình chỉ cần với ngay cây bút và cuốn sổ rồi tự tay viết vào đó những gì mà mình tâm đắc. 

Sổ tay Nhặt trích có phần lớn “đất diễn” được dành cho những trích dẫn hay từ sách. Chính nhờ công dụng này mà từ nay, khi có Sổ tay Nhặt trích bên cạnh, bạn vừa có thể tha hồ lưu lại vào đây những quotes tâm đắc nhất, vừa có thêm một nguồn tham khảo hữu ích dùng cho những bài học ở trường, và đặc biệt là có được một kho “rủng rỉnh” các trích dẫn so deep để tha hồ dùng cho các status Facebook hay Instagram.

Đặc biệt hơn, Sổ tay Nhặt trích còn có những trang dành riêng cho những phát ngôn để đời… hay như sách của chính bạn - những câu nói mà khi có cơ hội nhìn lại bạn có thể thấy mình đã trưởng thành, đã thay đổi nhiều như thế nào.

Ngoài ra thì, 20 thử thách đọc sách siêu thú vị trong suốt 365 ngày trong cuốn sổ này cũng là điểm cộng to đùng để giúp chúng mình có thêm động lực đọc nhiều sách hơn đó!