Hộp quà Trung thu 2023: Du hành lên cung Trăng

  • Mã sản phẩm: 8935212365765
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Độ tuổi: 3-8
  • Kích thước: 22,5x30x5cm
  • Năm xuất bản: 2023

Giá: 175,000đ 250,000đ -30%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

HỘP QUÀ TRUNG THU "DU HÀNH LÊN CUNG TRĂNG"

Năm nào các bạn nhỏ chúng mình cũng ngóng lên vầng trăng tròn vành vạnh vào đêm rằm Trung thu để mong chờ chị Hằng xuống chung vui phải không nào?

Năm nay, hãy cùng Đinh Tị Books tham gia chuyến du hành hết sức đặc biệt lên cung Trăng để thăm thú, khám phá “ngôi nhà” diệu kỳ này, cũng như lắng nghe câu chuyện xúc động về chị Hằng nhé! Để chuyến đi thêm phần hứng khởi, Đinh Tị Books xin gửi tới các bạn nhỏ chiếc va li du hành Trung thu thần kỳ này làm bạn đồng hành! Ngoài các cuốn sách hay cung cấp thật nhiều tri thức bổ ích cho hành trình diễn ra thú vị, trong va li còn chứa đựng những món quà hết sức tuyệt vời giúp các bạn thỏa sức trải nghiệm như đèn lồng hình thỏ ngọc, túi xách đựng đồ du hành tiện lợi... đấy.

Với thông điệp vừa mang đậm giá trị truyền thống, vừa mang hơi thở của thời đại mà chúng tôi muốn gửi gắm tới các bạn nhỏ qua chiếc va li này, tin chắc rằng năm nay các bạn sẽ có một mùa Trung thu ý nghĩa và vô cùng đáng nhớ.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy:

Du hành cung Trăng

Chơi với chị Hằng

Vui hội đêm rằm

Thích lắm bạn ơi!

Hộp quà Trung thu 2023 dưới dạng chiếc va li du hành này chứa đựng những món quà vô cùng tuyệt vời, giúp các em có một Tết Trung thu ý nghĩa, gồm:

- Cuốn sách 100++ ý tưởng sáng tạo vẽ tranh bằng vân tay - Động vật

- Cuốn sách: Những câu chuyện gieo mầm tính cách - Mọt sách, bạn sách

- Túi xách DIY du hành vũ trụ tiện lợi

- Đèn lồng DIY hình thỏ ngọc

- Hai tấm Sticker Trung thu

Hộp quà Trung thu năm nay, các em sẽ được cùng các bạn động vật tham gia một chuyến du hành lên cung Trăng gặp chị Hằng thật vui đó. Hãy cùng bắt đầu chuyến du hành nhé!

Đầu tiên, các em sẽ phải đi gặp các bạn đồng vật trong vùng để cùng lên cung trăng, các bạn ấy sẽ dẫn đường cho các em đó. Hãy mở SÁCH VÂN TAY ĐỘNG VẬT ra và tự tay trang trí các bạn động vật nhé. 

Sau khi gặp các bạn động vật rồi thì phải tô màu trang trí cho TÚI DU HÀNH để còn đựng hành trang bắt đầu chuyến đi nữa. 

Và tất nhiên, một chuyến du hành vào đúng đêm rằm Trung thu thì không thể nào thiếu được ĐÈN LỒNG để soi đường rồi. Các em hãy tự tay thiết kế cho mình một chiếc đèn lồng thật lung linh nhé. 

Giờ thì tươm tất rồi đấy, hãy khởi hành thôi nào! Khi lên đến cung Trăng và gặp được chị Hằng, các em nhớ chuyển lời hỏi thăm của cha mẹ và mọi người đến chị ấy, rồi cùng chị ấy đọc những câu chuyện thật hay trong MỌT SÁCH BẠN SÁCH để lan tỏa niềm vui nhé! 

Dù cung Trăng thật đẹp, nhưng các em nhớ đừng ham chơi mà còn phải quay về để đi ngủ đúng giờ nữa đấy! 

Sau khi hoàn thành chuyến du hành, các bé sẽ được tặng 2 tấm STICKER Trung Thu và Du Hành làm phần thưởng đó.

Chúc các em có một chuyến du hành lên cung Trăng thật nhiều niềm vui và kỷ niệm nhé!