Đội vệ binh biển cả - Con tàu quái vật

  • Mã sản phẩm: 8935212344968
  • Tác giả: Ellen Prager
  • Dịch giả: Minh Quyên
  • Kích thước: 14x20.5
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 340

Giá: 76,800đ 96,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Tristan đang vật lộn giữa những rắc rối với những cô gái, gia đình và việc giữ bí mật về những khả năng đặc biệt của mình. Nhưng khi được mời đi điều tra về những vụ mât tích hàng loạt bí ẩn của đàn cá đuối ở Cayman Lon thì đây chính là một nhiệm vụ cao cả đáng để các bạn trẻ liều mình dấn thân, hơn cả việc giữ an toàn cho chính bản thân mình. 

-----
Những lời khen ngợi dành cho bộ sách:

“Một lần nữa, Ellen Prager đã dẫn các bạn đọc vào một cuộc phiêu lưu hành động gay cấn, thú vị trong thế giới diệu kỳ dưới biển sâu, với một chút lạ lùng mà chỉ có trí tưởng tượng sống động nhất mới có thể “hô biến” nên…”

- Sam Champion, phát thanh viên kênh Thời tiết, cựu phát thanh viên chuyên mục thời tiết của ABC News

““Con tàu quái vật” rất hài hước và chứa đựng nhiều sinh vật biển. Những độc giả yêu thích siêu anh hùng, sinh vật biển và đại dương sẽ thích cuốn sách này…”

- Kids’ Book Buzz

“Prager đã tiếp tục phát huy trí tưởng tượng dựa trên thực tế của bà trong “Con tàu quái vật”, hoàn thiện nó bằng sự hài hước “thương hiệu” từ các tập trước, và mời gọi người đọc trở lại với câu chuyện của Tristan.”

- Booklist

“Khoa học có thể vui như trò Playstation 4 không? Như trượt ván? Hoặc một trận bóng đá không? Chắc chắn rồi, nếu nhà khoa học biển và nhà văn Ellen Prager dạy nó…

- Seven Seas Magazine

####