Con đà điểu của hoàng đế

  • Mã sản phẩm: 8935212351164
  • Tác giả: Julie Berry
  • Dịch giả: Phùng Nga
  • Kích thước: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 296

Giá: 68,800đ 86,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Một tác phẩm thú vị, hài hước, gửi gắm những bài học giá trị về tình bạn, tình thân, sự dũng cảm, thấu hiểu và vị tha.

Cô bé vắt sữa Begonia để lạc mất cô bò Alfalfa nhà mình. Thế nên cô phải đi tìm nó khắp vùng nông thôn, với một tấm bản đồ biết dịch chuyển để chỉ đường, một hũ mù tạt có thể đổi vị, một chiếc khăn màu hồng. Trên đường đi, cô gặp một thiếu phụ bế con, một người tiều phu, một cậu bé nhem nhuốc, và một con đà điểu khổng lồ cao hơn hai mét.

Cùng lúc đó, Hoàng đế đã biến mất khỏi cung điện mà chẳng ai biết rõ nguyên nhân vì sao. Ngài bị ám sát? Hay đã bị bắt cóc? Hành trình tìm bò của Begonia bỗng chốc biến thành một chuyến phiêu lưu không báo trước, với nhiều tình huống ngặt nghèo, hài hước. Và ẩn sau đó là một âm mưu cướp ngôi tàn bạo, cũng như một kế hoạch cướp ngục táo bạo dù vô cùng lộn xộn. Cùng với rất nhiều lòng dũng cảm, kha khá trí thông minh và một chút phép thuật, Begonia sẽ kết thúc chuyến phiêu lưu kỳ lạ nhất đời mình như thế nào?

-----

Tác giả Julie Berry

- Sinh năm 1974 tại New York, Mỹ.

- Là tác giả của rất nhiều cuốn sách dành cho thiếu nhi và thiếu niên.

 Những thành tựu tiêu biểu trong sự nghiệp sáng tác của Julie Berry:

- All the Truth That's in Me: Cuốn sách hay nhất do tạp chí Thư viện Trường học bình chọn, Đề cử giải thưởng Carnegie Medal và giải thưởng YALSA cho tiểu thuyết hay nhất dành cho thiếu niên (2013).

- The Scandalous Sisterhood of Prickwillow Place (tựa Việt: Hội nữ sinh tai tiếng - Những quý cô phá án): Danh hiệu Odyssey Honor từ Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ, Cuốn sách hay nhất dành cho trẻ em do tạp chí Wall Street bình chọn (2014).

- The Passion of Dolssa: Danh hiệu Printz Honor từ Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ, Đề cử giải thưởng Sách Los Angeles, Top 10 Sách hay nhất dành cho thanh thiếu niên của YALSA (2017).

-----

Đánh giá

“Hãy đưa cuốn sách này cho những đứa trẻ thích một cốt truyện tài tình và không bận tâm nếu nó có phần “ngốc nghếch”, hoặc cho bất cứ ai yêu thích ý tưởng về một cô bò vướng vào lưới tình với một chàng đà điểu.”

- Tạp chí Thư viện Trường học

“Berry đã cân bằng sự hài hước, kịch tính và sâu sắc một cách hiệu quả, giữ cho mọi thứ hài hòa ngay cả khi bỏ vào đó những bài học quan trọng về cuộc sống, về lòng tốt và việc nhìn đường đi cho tốt... Cuốn tiểu thuyết này là “vàng mười” dành cho những độc giả muốn một câu chuyện phiêu lưu được kể thật thẳng thắn.” 

 - BCCB  

####