Xứ Nevermoor diệu kỳ - Morrigan và lời triệu hồi của Wundersmith

  • Mã sản phẩm: 8935212350488
  • Tác giả: Jessica Townsend
  • Dịch giả: Minh Trang
  • Kích thước: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 528

Giá: 108,800đ 136,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Morrigan Crow đã thoát khỏi lời nguyền chết chóc của mình; cô gia nhập Hiệp hội Wundrous và nhận lấy huy hiệu chữ W danh giá. Vai trò mới mẻ cùng những đặc quyền đáng mơ ước này hứa hẹn mang lại cho cô sự bảo vệ tuyệt đối, tình bằng hữu trung thành và những người anh chị em trọn đời. Nhưng mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ như cô hy vọng.

Trong khi đó, xứ Nevermoor diệu kỳ vốn là một nơi chốn hạnh phúc và an toàn thì giờ ẩn tàng nhiều mối nguy hiểm khi liên tiếp xảy ra những vụ mất tích, xuất hiện những lá thư nặc danh… khiến ai ai cũng bất an.

Còn Morrigan đang bối rối khi bước đầu khám phá bản thân với tư cách là một Wundersmith có sức mạnh vô hạn, thì cô lại liên tiếp dấn bước vào những chặng phiêu lưu kỳ bí và đương đầu bao thách thức bất ngờ mới.

Liệu mơ ước thoát khỏi lời nguyền ám ảnh suốt cuộc đời Morrigan có bị dập tắt không?

-----

“Tưởng tượng cháu là một bóng ma nhé! Lang thang trong thế giới cháu từng sống, không thể trò chuyện với ai, không thể chạm vào bất cứ thứ gì. Mọi người cứ thế tiến thẳng qua cháu, bước thẳng qua cháu. Điều đó sẽ khiến cháu cảm thấy thế nào?...

Giống như cháu đang quan sát thế giới từ phía sau một tấm kính. Và rồi - bất thình lình đến một ngày - cháu trở nên hiện hữu. Cháu hiện hữu bởi vì ai đó có thể nghe thấy cháu, nhìn thấy cháu. Cuối cùng thì cháu cũng có một người bạn! Một linh hồn tử tế, tốt bụng! Một ai đó để cháu giao tiếp. Một tình yêu đích thực. Đó chính là câu chuyện của Wunder và Wundersmith... Wunder có tình yêu với Wundersmith theo cách rất ám ảnh và đầy nguy hiểm. Nguồn năng lượng đó phải có nơi chốn để đi tới!”

-----

Đánh giá

“Tập sách này xuất hiện rất nhiều nhân vật mới hấp dẫn, dựng lên vô vàn khung cảnh đáng kinh ngạc và mở ra liên tiếp những bước ngoặt kịch tính.”

- Elisabeth, độc giả Mỹ 17 tuổi -

“Một tập sách thú vị - thuộc một bộ sách sáng tạo tuyệt vời - dành cho mọi lứa tuổi.”

- Jean Hall, độc giả Mỹ 71 tuổi -

----- 

TÁC GIẢ

Jessica Townsend sống ở Sunshine Coast, nước Úc. Cô cũng có thời gian qua lại London - nước Anh, thành phố tuyệt vời ở xứ sở sương mù này đã truyền cảm hứng rất nhiều cho các sáng tác của cô.

Cô là một người biên soạn nội dung trong tám năm, và trước đó là biên tập viên của tạp chí động vật hoang dã dành cho trẻ em của Vườn bách thú nước Úc ở Steve Irwin. Hiện tại cô dành trọn thời gian cho sáng tác.

####