Combo: Đội vệ binh biển cả (3 tập)

  • Mã sản phẩm: 8935212347341
  • Tác giả: Ellen Prager
  • Dịch giả: Minh Quyên
  • Kích thước: 14x20.5
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Năm xuất bản: 2019

Giá: 235,200đ 294,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Sau khi bị ngã xuống hồ cá mập mà không hề hấn gì. Tristan được mời đến một trại hè chủ đề đại dương ở Công viên biển Florida Keys và nhanh chóng nhận ra bản thân và những người bạn trong trại hè đều có những biệt tài dưới nước...

Khi trại biển nhận được lời kêu cứu của các cư dân đại dương, Tristan và những người bạn mới đã không ngần ngại dấn thân vào một cuộc phiêu lưu giải cứu đầy gay cấn và nguy hiểm tại Bahamas.

-----
Những lời khen ngợi dành cho bộ sách:

“… Một series Harry Potter dưới nước! Bộ sách Đội vệ binh biển cả chắc chắn sẽ truyền cho các độc giả nhỏ tuổi cảm hứng được lặn xuống lòng đại dương và khám phá nó cho riêng mình.”

- Sylvia A. Earle, nhà khoa học biển, nhà thám hiểm của kênh National Geographic

“Giống như tác giả Rick Riordan, người đã pha trộn phiêu lưu với thần thoại Hy Lạp, Prager viết những cuốn sách chứa cả yếu tố hành động lẫn hài hước, khoa học và các sinh vật biển.”

- The Washington Post, KidsPost

“Các nhân vật hấp dẫn, những cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ, thêm chút gia vị hài hước, pha trộn với… giáo dục về các sinh vật biển và đại dương theo những cách lôi cuốn và thú vị.”

- Tạp chí VOYA

“Là một người cha và người yêu đại dương, tôi thực lòng khuyên các bạn đọc cuốn sách này. Hãy phiêu lưu, ngụp lặn và đắm chìm nhé!”

- Bob Woodruff, phóng viên tại ABC News

####