CÁ NHÂN HÓA HÀNH TRÌNH DU HÀNH LÊN CUNG TRĂNG CỦA TRẺ CÙNG HỘP QUÀ TRUNG THU 2023

18/08/2023 491

Mục lục

  Với chủ đề “Du hành lên cung trăng”, Hộp quà trung thu 2023 phiên bản giới hạn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một món quà vừa mang đậm giá trị truyền thống, vừa mang hơi thở của thời đại. Đặc biệt, cho trẻ lần đầu tiên được cá nhân hóa hành trình du hành cung trăng theo tính cách, sở thích và sự sáng tạo riêng của con.

   

  1. VĂN HÓA TẶNG QUÀ CHO TRẺ VÀO DỊP TRUNG THU

  Trung thu hay còn được gọi “Tết thiếu nhi”, là một dịp đặc biệt để gắn kết tình cảm gia đình, cũng như để thể hiện tình cảm yêu thương đối với trẻ. Tặng quà cho trẻ vào ngày lễ này không chỉ mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho các con, mà còn là một cách để bố mẹ có cơ hội truyền tải những thông điệp yêu thương, khích lệ và động viên cho trẻ. Vì lẽ đó, năm nay Đinh Tị Books thương hiệu sách thiếu nhi uy tín của triệu độc giả nhí tại Việt Nam đã cho ra mắt Hộp quà Trung thu - Du hành lên cung trăng phiên bản giới hạn, giúp các bạn nhỏ có một trải nghiệm vừa chơi, vừa học đầy đáng nhớ. 

   

   

  Hộp quà trung thu từ Đinh Tị Books siêu đặc biệt không chỉ vì hộp quà kết hợp giữa sách và quà hứa hẹn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đối với các bậc phụ huynh nhờ chủ đề mới lạ, cùng những món quà đầy độc đáo chắc chắn không làm các bạn nhỏ thất vọng. Quan trọng hơn, năm nay Hộp quà trung thu - Du hành lên cung trăng mang đến cho tất cả trẻ em lần đầu tiên được cá nhân hóa hành trình du hành cung trăng của riêng mình, giúp trẻ không chỉ tự do sáng tạo, thích thú với hành trình trải nghiệm ý nghĩa, mà còn hiểu một cách trọn vẹn và sâu sắc về phong tục văn hóa truyền thống vào dịp tết trung thu, cùng cơ hội trải nghiệm màu sắc hiện đại thông qua các trò chơi.

  2. HỘP TRUNG THU 2023 CỦA ĐINH TỊ BOOKS

  Điểm đặc biệt nhất trong Hộp quà trung thu năm nay của Đinh Tị Books chính là đơn vị này đã kết hợp với câu chuyện dân gian “Truyền thuyết Hằng Nga”. Theo sự tích này, Hằng Nga vốn là tiên nữ trên trời, vì mắc lỗi mà đày xuống trần gian và được bác tiều phu nhận nuôi. Nhưng vào năm 16 tuổi, vào ngày rằm tháng Tám, quân nhà trời đã mang kiệu xuống đón nàng trở về mặt trăng.

   

   

  Từ câu chuyện này, Đinh Tị Books đã mở ra một câu chuyện đầy viễn tưởng và hiện đại khi các bạn động vật trong vùng và các bạn nhỏ sẽ thay bác tiều phu lên cung trăng để thăm Hằng Nga. Để chuyến đi thêm phần hứng khởi, Đinh Tị Books gửi tới các bạn nhỏ chiếc va li du hành Trung thu thần kỳ này làm bạn đồng hành! Bên trong mỗi hộp quà đều chứa đựng nhiều niềm vui, bài học, trải nghiệm mới lạ cho bé vào dịp trung thu này với những cuốn sách và trò chơi vô cùng hấp dẫn giúp các em phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng vận động, khuyến khích sự tò mò và khám phá của các bạn nhỏ. 

   

  Có thể kể đến cuốn sách “100+ ý tưởng sáng tạo vẽ tranh bằng vân tay, chủ đề động vật”. Đây cũng là lần đầu tiên, Đinh Tị Books cho ra mắt một cuốn sách vân tay cực độc đáo và thú vị, vốn đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Các bạn nhỏ có thể sử dụng vân tay của mình để vẽ các bạn động vật đó theo sự sáng tạo riêng biệt của bản thân. Bên trong hộp quà còn có một túi du hành kèm bộ 6 màu để trẻ tự tay trang trí túi theo sở thích. Nhờ vậy, trẻ có thể tự do cá nhân hóa chuyến du hành lên cung trăng theo mong muốn, ước mơ của chính mình.

   

   

  Không chỉ vậy, Hộp quà trung thu còn giúp gắn kết gia đình khi bố mẹ và con cái cùng nhau lắp đèn lồng DIY hình thỏ ngọc. Chiếc đèn lồng gần như là biểu tượng không thể thiếu giúp kết nối và tôn vinh giá trị của quá khứ, đồng thời cũng là cách gìn giữ và truyền tải những giá trị đó đến thế hệ mai sau. Thêm vào đó, cả gia đình còn có thể đọc những câu chuyện đầy ý nghĩa trong cuốn Mọt sách, Bạn sách. Với hình ảnh tuyệt đẹp, lời văn ý nghĩa, cuốn sách này sẽ ươm mầm những điều kỳ diệu trong trái tim của trẻ đó. 

   

   

  Qua việc kết hợp giữa truyền thống và yếu tố hiện đại viễn tưởng, Hộp quà trung thu - Du hành lên cung trăng phiên bản giới hạn của Đinh Tị Books mang đến không chỉ niềm vui mà còn là sự khám phá, học hỏi và sáng tạo trong trẻ. Hộp quà trung thu - Du hành lên cung trăng của Đinh Tị Books được thiết kế cứng cáp, in trên chất liệu giấy cao cấp, chắc chắn rất phù hợp làm quà tặng cho dịp Trung thu năm nay.


   

  Đọc tiếp

  Tags

  Tin liên quan

  Lên đầu trang