3 CUỐN SÁCH BÁCH KHOA MÀ SÂU YÊU THÍCH

08/06/2023 1372

Mục lục

  Em bé Sâu tự nhận mình là một con mọt ăn sách, và 3 cuốn sách khiến “mọt sách” này mê mẩn khám phá trong hè này chính là: “4000 từ vựng và mẫu câu tiếng Anh thiết yếu dành cho trẻ em”, “Bách khoa tri thức dành cho trẻ em” và “100 bí ẩn đáng kinh ngạc về vũ trụ”. 

   

  Cùng tham khảo 3 cuốn sách khiến Sâu thích thú như thế nhé!

   

   

  1. 4000 từ vựng và mẫu câu tiếng Anh thiết yếu dành cho trẻ em

  Với 4000 từ vựng từ 110 chủ đề phong phú, đa dạng xung quanh cuộc sống như: Cơ thể, Thời gian, Quần áo, Khoa học, Sở thú, Các loại quả…, kèm phiên âm rõ ràng, mẫu câu minh họa đơn giản giúp trẻ nâng cao vốn từ, cải thiện kỹ năng phát âm. “4000 từ vựng và mẫu câu tiếng Anh thiết yếu dành cho trẻ em” mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh sinh động, trực quan, không chỉ giúp trẻ nâng cao kỹ năng tiếng anh mà còn rèn luyện IQ, EQ cho trẻ sau mỗi bài học nữa. Cuốn sách là công cụ hỗ trợ đắc lực cho trẻ ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Hình ảnh minh họa cuốn hút, phiên âm rõ ràng, mẫu câu đơn giản dễ ứng dụng, nhiều chủ đề gần gũi…tất cả sẽ mang đến nhiều kiến thức mới, giúp bồi dưỡng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng tiếng Anh ở trẻ.

   

  Link đặt sách

  2. Bách khoa tri thức dành cho trẻ em 

  Đây là cuốn sách được nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi lượng kiến thức tổng hợp, cách viết đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với nhận thức của các bạn nhỏ từ 5 tuổi. Một cuốn sách đa dạng thông tin, bao phủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống như: Thế giới quanh ta, Động vật và thực vật, Tìm hiểu cơ thể người, Lịch sử, Cuộc sống quanh ta, Máy móc và phương tiện, Khám phá vũ trụ, thậm chí là cả Bản đồ thế giới. Hình ảnh minh họa đẹp mắt, sống động mang đến nhiều kiến thức bổ ích. “Bách khoa tri thức dành cho trẻ em” còn cung cấp nhiều liên kết internet uy tín, để các độc giả nhí có thể khám phá nhiều thông tin hấp dẫn khác như: tìm kiếm những con quái vật dưới lòng biển sâu, tham gia hành trình khám phá Hệ Mặt Trời, hay làm một tàu lượn siêu tốc của riêng mình trong thế giới ảo…

   

  Link đặt sách

  3. 100 bí ẩn đáng kinh ngạc về vũ trụ 

  Cuốn sách là một mảnh ghép hoàn hảo của bộ sách nổi tiếng “100 bí ẩn đáng kinh ngạc” từ nhà xuất bản Usborne lừng danh. Đúng như tên gọi, cuốn sách mở ra 100 thông tin bí ẩn, đầy kỳ bí, ngạc nhiên về vũ trụ bao la. Thông tin được trình bày dưới dạng infographic, ngắn gọn, hài hước giúp cho quá trình đọc sách thật vui và thú vị. Với nội dung ngắn gọn, logic, trực quan sinh động, màu sắc tươi sáng, giúp các bạn dễ đọc hiểu, dễ ghi nhớ, nuôi dưỡng cảm xúc trở thành “nhà du hành” phát huy trí tưởng tượng bay cao, bay xa.

   

  Link đặt sách

   

  Đúng như bố Sâu nói, đầu tư về tri thức là chẳng bao giờ thừa, thêm một cuốn sách vào tủ sách của con, là góp thêm một viên gạch xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai của trẻ.

  Đọc tiếp

  Tags

  Tin liên quan

  Lên đầu trang