Bách khoa tri thức dành cho trẻ em (Usbone) TB-2022

  • Mã sản phẩm: 8935212359559
  • Tác giả: Usbone & Thanh Hường
  • Độ tuổi: 4-15+
  • Kích thước: 21x28.5
  • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
  • Năm xuất bản: 2017
  • Số trang: 320

Giá: 264,000đ 330,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Một cuốn bách khoa thực sự “bách khoa”
Có thể nói, Bách khoa tri thức là loại sách thiếu nhi bạn dễ dàng bắt gặp nhất ở bất kỳ hiệu sách nào. Đinh Tị Books xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Bách khoa tri thức dành cho trẻ em Usborne” - Bách khoa tri thức về thế giới động vật, bách khoa tri thức về văn hóa, bách khoa tri thức về cơ thể người,vv.. rất nhiều loại bách khoa khiến các bố mẹ... hoang mang. Nhiều mẹ hỏi ad nên chọn cuốn Bách khoa tri thức nào thực sự khoa học, toàn diện và đầy đủ nhất cho con, chỉ cần mua một cuốn thôi là có đủ tất cả các chủ đề.

bach khoa tri thuc

3 lý do đề cử cuốn sách này cho các bố mẹ 

Chỉ một cuốn sách duy nhất mà nội dung phong phú bao trùm gần như mọi chủ đề: Thế giới quanh ta, Động vật và thực vật, Tìm hiểu cơ thể người, Lịch sử, Cuộc sống quanh ta (Nhân loại, Nghệ thuật, Văn hóa,...), Máy móc và phương tiện, Khám phá vũ trụ. Thế mà vẫn chưa hết, còn cả mục Bản đồ thế giới nữa. Các bạn click vào ảnh xem một số trang ruột sách nhé. Hình ảnh minh họa thực tế rất sống động, thông tin chính xác, khoa học, đầy đủ, ngắn gọn.

 

Dưới mỗi kiến thức đưa ra đều có những liên kết Internet uy tín cho trẻ và cả bố mẹ truy cứu thông tin sâu rộng hơn. Các bạn biết đấy, 90% Internet là rác, nếu có "key word" hay tốt hơn là link, 10% mỏ vàng còn lại trên Internet là của bạn.
Lại là một cuốn sách đến từ NXB Usborne danh tiếng của Anh - NXB mà MC Minh Trang từng thổ lộ, chỉ cần là sách của Usborne được dịch sang tiếng Việt - chị sẽ mua mà không cần nghĩ ngợi gì.

bach khoa tri thucbach khoa tri thuc

Những lợi ích nên lựa chọn “Bách khoa tri thức dành cho trẻ em Usborne” 

Được thiết kế đặc biệt cho trẻ em

Cuốn sách chứa các thông tin được viết một cách dễ hiểu, hình ảnh sống động và các tài liệu minh họa, phù hợp với trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Cung cấp kiến thức đa dạng: Cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ khoa học, lịch sử, địa lý, tới nghệ thuật và văn hóa. Điều này giúp trẻ em có cơ hội tìm hiểu và khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó phát triển một cách toàn diện.

Có nhiều hoạt động và bài kiểm tra

Cuốn sách cung cấp nhiều hoạt động và bài kiểm tra giúp trẻ em kiểm tra kiến thức của mình. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ em học tập một cách hiệu quả mà còn giúp cho trẻ em cảm thấy thú vị và hứng thú hơn với việc học.

bach khoa tri thuc

Được xuất bản bởi Usborne - một nhà xuất bản uy tín và nổi tiếng về sách dành cho trẻ em.

Cuốn sách được viết bởi các tác giả và chuyên gia giáo dục chất lượng cao, đảm bảo độ tin cậy và chất lượng của thông tin được cung cấp. 

Kết luận

Hãy đến để mua về tặng các con thân yêu thôi bố mẹ ơi…
CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041