WORKSHOP ĐỌC SÁCH "MỘT NGÀY CỦA TỚ VÀ MẸ | Fahasa Tân Bình

13/05/2024 47

Happy Mother’s Day

Vậy là buổi workshop đọc sách: Một Ngày Của Tớ Và Mẹ đã khép lại với rất nhiều những tiếng cười và niềm hạnh phúc.

 

 

Buổi workshop do Đinh Tị Books phối hợp với nhà sách Fahasa tổ chức dành riêng cho mẹ và bé nhân Ngày của Mẹ 12/5 là một sự kiện đặc biệt với mục đích tạo ra một không gian ấm cúng và thân thiện, nơi mà mẹ và bé có thể cùng nhau chia sẻ niềm đam mê đọc sách, đồng thời tạo dựng những kỷ niệm đẹp trong ngày đặc biệt này.

Bên cạnh đó chương trình còn hướng đến việc khuyến khích thói quen đọc sách từ sớm cho trẻ em, đồng thời tạo cơ hội để các mẹ và các bé thêm gắn kết thông qua những hoạt động ý nghĩa. Bằng cách đọc sách cùng nhau, mẹ và bé không chỉ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo, mà còn cùng nhau trải nghiệm những câu chuyện thú vị và bổ ích.

 Workshop được thiết kế với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, bao gồm:

Giới thiệu sách: Đến với chương trình mẹ và bé sẽ được giới thiệu những cuốn sách thiếu nhi hay và phù hợp với độ tuổi của trẻ, những cuốn sách mang thông điệp ý nghĩa về tình mẹ con, tình bạn và những giá trị cuộc sống.

Hoạt động đọc sách cùng nhau: Mẹ và bé sẽ có thời gian cùng nhau đọc những câu chuyện được chọn lọc. Các mẹ có thể hướng dẫn cho các bé cách đọc sách, giải thích những từ ngữ mới và cùng nhau thảo luận về nội dung câu chuyện.

 


Hoạt động tương tác và trò chơi: Để ăng cường sự hứng thú và gắn kết giữa mẹ và bé, chương trình còn có rất nhiều các trò chơi liên quan đến sách, quan sát và ghi nhớ tên cuốn sách, các tình huống trong cuộc sống được đưa ra để mẹ và bé cùng nhau xử lý... Bên cạnh đó mẹ và bé còn nhận được rất nhiều quà tặng khi tham gia chương trình đấy ạ!

Làm quà handmade tặng mẹ: Và đặc biệt không thể thiếu đó chính là hoạt động sáng tạo nơi các bé có thể tự tay làm ra những món quà vô cùng xinh xắn và dễ thương để dành tặng cho mẹ của mình.

 

Đọc tiếp

Tin liên quan

Lên đầu trang