WORKSHOP CÙNG ĐINH TỊ BOOKS KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRI THỨC DIỆU KỲ | FAHASA TÂN ĐỊNH

18/03/2024 86

WORKSHOP "CÙNG ĐINH TỊ BOOKS KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRI THỨC DIỆU KỲ" 

 

Vào sáng hôm nay ngày 18.03.2024, Đinh Tị Books vô cùng hân hạnh khi được đồng hành cùng Fahasa để chào đón đoàn tham quan vô cùng dễ thương gồm thầy cô và các em học sinh của trường Quốc Tế Á Châu đến tham quan tại nhà sách FAHASA Tân Định, TP.HCM.

 

 

Đến với chương trình workshop đặc biệt này, Đinh Tị Books cũng đã mang đến rất nhiều các hoạt động tương tác và trải nghiệm hết sức thú vị dành cho các bé của trường quốc tế Á Châu như:

- Được tham gia đọc sách và trả lời các câu hỏi từ các bộ sách 10 Vạn câu hỏi vì sao, 110 bí ẩn đáng kinh ngạc,... để nhận các phần quà dễ thương từ Đinh Tị Books.

 

 

- Cùng nhau khám phá "Chuyến phiêu lưu của nước" và thực hiện các thí nghiệm vô cùng thú vị từ nước.

 

 

- Bên cạnh đó các bé còn được tham gia rất nhiều các hoạt động như vẽ tranh và tô màu.

 

Đinh Tị Books và Fahasa mong rằng, sau chuyến tham quan này các bé sẽ có thêm thật nhiều những kiến thức thú vị về thế giới quanh ta cũng như có thêm thật nhiều những trải nghiệm tuyệt và ấn tượng về Đinh Tị Books và Fahasa.

----------------

Chương trình book tour diễn ra từ ngày 18.03-22.03.2024, và Đinh Tị Books vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Fahasa để sẵn sàng chào đón các thiên thần đáng yêu tiếp theo đến tham quan trải nghiệm tại nhà sách Fahasa Tân Định và sắp tới là nhà sách Xuân Thu vào tháng 4 này.

 

Đinh Tị Books xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bé vào những hoạt động tiếp theo.

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Lên đầu trang