VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐINH TỊ BOOKS

26/07/2022 1105

Đôi nét về Đinh Tị Books


Đinh Tị Books được thành lập năm 2006. Sau 16 năm xây dựng và phát triển, Đinh Tị Books đã trở thành thương hiệu sách thiếu nhi sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, Đinh Tị Books tự hào có được sự gắn bó lâu dài của đội ngũ giàu kinh nghiệm với: 80 nhân sự + chuyên gia, CTV chuyên môn cao.
Được đánh giá là đơn vị xuất bản tư nhân uy tín hoạt động hiệu quả với nhiều giải thưởng và thành tựu ấn tượng như:

 

Phó TGĐ Đinh Tị Books - Bà Trần Lệ Thu nhận Giải thưởng thương hiệu vàng 2022.

 

 •  Năm 2020: Giải thưởng Sách quốc gia 2020 với bộ sách “Lật mở cùng con”;
 •  Năm 2021: Giải thưởng Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2021 với hai bộ sách tương tác “Lật mở cùng con” và “Mùi hương”;
 •  Năm 2022: Giải Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 Top 20 Sản phẩm Chất lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng năm 2022 với bộ sách “Lật mở cùng con - Kỹ năng đầu đời cho bé”. 
 • Hơn 15 triệu bản sách đã phát hành, hơn 1.500 đại lý trên toàn quốc và là thương hiệu sách thường xuyên xuất hiện trên hầu khắp các báo đài trung ương như VTV, VOV, HTV, v.v. và trên các trang thương mại điện tử uy tín như TiKi, Shopee, Fahasa, v.v… 

Bên cạnh năng lực tìm kiếm, khai thác các bản thảo có giá trị về giáo dục trong và ngoài nước, tổ chức xuất bản và phát hành những cuốn sách chất lượng đến với độc giả, Đinh Tị Books còn khẳng định tên tuổi của mình trong làng xuất bản với thành công của các tủ sách lớn:

 

 • Tủ sách Tương tác 
 • Tủ sách Bách khoa tri thức 
 • Tủ sách Cùng con trưởng thành 
 • Tủ sách Người kể chuyện 
 • Tủ sách Sáng tạo 
 • Tủ sách Tuổi teen
 • Tủ sách Văn học
 • Sách làm cha mẹ.

 

Văn hóa doanh nghiệp Đinh Tị Books


Đinh Tị Books được sáng lập bởi Ông Nguyễn Quang Tuấn và các cộng sự đam mê sách. Được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến cùng với những hoài bão của tuổi trẻ, đội ngũ sáng lập đã xây dựng nên một doanh nghiệp với mong muốn “Trao tri thức” đến với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam, trong đó đặc biệt chú trọng tới văn hóa, tri thức dành cho lứa tuổi Thiếu Nhi - Những chủ nhân tương lai của đất nước. 
Đồng thời, Đinh Tị Books luôn đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sách, đồng hành với ngành xuất bản Việt Nam trong việc lan tỏa, phát triển văn hóa đọc.
Sau một thời gian ngắn kể từ khi thành lập, Đinh Tị Books đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp với những nét độc đáo riêng biệt. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của công ty, giúp Đinh Tị vươn lên là đơn vị tiên phong trong xuất bản sách thiếu nhi uy tín tại Việt Nam. 

 

 

Đội ngũ Đinh Tị Books luôn sáng tạo trong công việc và đoàn kết tăng cường sức mạnh trong các chương trình Team building

 

Gắn kết bền chặt giữa các thành viên 


Xuất phát từ đặc thù công việc “làm sách”, tại Đinh Tị Books đã sớm hình thành văn hóa sáng tạo, kết nối, thấu hiểu, đồng lòng giữa Ban Giám đốc và các thành viên. 
Bởi lẽ, để có một cuốn sách ra đời, cần có sự kết nối liền mạch giữa các khâu: Từ việc nghiên cứu thị trường, “R&D” sản phẩm, đến việc giao dịch bản quyền, biên soạn, dịch thuật, biên tập, thiết kế, phát hành,… tất cả đều được vận hành theo quy trình của sự gắn kết. 
Luôn nhận thức rằng: Mỗi thành viên là một mắt xích không thể thiếu trong công việc xuất bản, do vậy mà sự gắn kết bền chặt của đội ngũ đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Đinh Tị Books. Từ đó, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và văn minh.
Từ trang sách đến đời sống, đội ngũ của Đinh Tị luôn đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau như anh em một nhà. Ban Giám Đốc luôn quan tâm đến công việc và đời sống của mỗi thành viên, hỗ trợ kịp thời những trường hợp đặc biệt. 
Luôn đặt phúc lợi của người lao động lên cao, cùng với các chính sách lương thưởng, hằng năm Đinh Tị Books còn tổ chức các chương trình nghỉ dưỡng du lịch vào mùa hè và chương trình Team building vào dịp cuối năm giúp nâng cao, phát huy tinh thần đồng đội. 
Không chỉ quan tâm đến đời sống của CBCNV, Ban Giám đốc còn quan tâm đến cả thế hệ con em của mỗi thành viên; các sự kiện mừng ngày Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu… thường được Đinh Tị tổ chức rất chu đáo với mong muốn kết nối những người đọc nhỏ tuổi và truyền cảm hứng sáng tạo từ thế hệ cha mẹ, cô chú đang làm sách đến với các bạn nhỏ, giúp các bạn hình thành thói quen và nuôi dưỡng niềm đam mê với sách.

 

 

Ban Tổng Giám đốc  vinh danh, tặng thưởng những thành viên xuất sắc.

 

Đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn - thấm nhuần sứ mệnh làm sách


Con người Đinh Tị chính là tài sản lớn nhất, tài sản vô giá của doanh nghiệp. Đó là niềm tự hào, là động lực để những người đầu tầu luôn nỗ lực, luôn quyết tâm dẫn dắt Đinh Tị Books trở thành công ty có sự phát triển toàn diện, khác biệt. 
Tại Đinh Tị Books, mỗi nhân sự sau khi tuyển dụng đều được tham gia chương trình Đào tạo hội nhập để hiểu về môi trường làm việc, quy trình xuất bản và các dòng sản phẩm của Đinh Tị Books. 

 

Ban lãnh đạo Đinh Tị Books tham gia chương trình Giải sách Quốc gia.


Các hoạt động đào tạo luôn được Ban Giám đốc chú trọng nhằm trang bị cho mỗi nhân sự một nền tảng chuyên môn vững chắc, một trái tim luôn rộng mở giàu cảm xúc để thấm nhuần sứ mệnh “Đinh Tị Books - Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt”. 
Công tác khen thưởng, ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân, tập thể cũng được Ban Giám đốc tổng kết và vinh danh theo Quý/ Năm. Đồng thời, những giải thưởng sáng tạo, ý tưởng độc đáo luôn được công ty khuyến khích ở mọi thời điểm, tạo ra một sân chơi tri thức hấp dẫn dành cho tất cả nhân sự hai miền Nam - Bắc. 
Đến và làm việc tại Đinh Tị Books, bạn cũng sẽ thường xuyên bắt gặp những buổi đào tạo nội bộ, trao đổi, chia sẻ chuyên môn giữa các bộ phận hoặc Ban Giám đốc mời chuyên gia về thỉnh giảng tại công ty để mỗi thành viên cùng nâng cao nhận thức, không ngừng tăng trưởng cả về chuyên môn lẫn trải nghiệm vốn sống.
Thấu hiểu tinh thần làm việc và sứ mệnh của tổ chức, đổi mới và liên tục nâng cao nghiệp vụ chuyên môn sẽ là kim chỉ nam giúp mỗi thành viên luôn đi đúng hướng cũng như đạt hiệu quả cao trong công việc. 

 

Đinh Tị Books tổ chức Tết thiếu nhi cho con em CBCNV.

 

Phát triển song hành với an sinh xã hội

 
Không chỉ tâm huyết khi làm sách, Đinh Tị Books còn là đơn vị luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng. Hơn 50 tủ sách học đường được xây dựng. Nhiều hội sách và các hoạt động thiết thực dành cho bạn đọc được tổ chức thường niên.
Đặc biệt, chuỗi Workshop “Vui chơi cùng sách tương tác, đánh thức giác quan trong con” đã đến với nhiều trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội. Và chương trình thiện nguyện như tặng sách vở cho trẻ em vùng cao, đóng góp xây điểm trường mầm non Huổi Dạo 2, huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên; tặng sách cho các bạn nhỏ trong khu cách ly giữa mùa dịch Covid19, v.v…
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xuất bản, Đinh Tị Books tin rằng thầy cô và các bậc cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình. Đọc sách cùng con, đồng hành và trang bị kiến thức cho con luôn là lựa chọn hàng đầu giúp con phát triển toàn diện, tăng gắn kết yêu thương trong mỗi gia đình và cộng đồng. 
Đội ngũ Đinh Tị Books luôn nỗ lực sáng tạo những bộ sách mang tính giáo dục và ứng dụng cao, trao tặng tri thức đến với tất cả các bạn thiếu nhi trên toàn Việt Nam và trong tương lai gần, sách thiếu nhi Đinh Tị kỳ vọng sẽ đến với nhiều bạn nhỏ quốc tế.

 

Đinh Tị Books trao yêu thương, xây điểm trường vùng cao.

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Lên đầu trang