Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt gửi Thư cảm ơn tới Đinh Tị Books

26/09/2022 375

Tại chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng học bổng và Tủ sách thiếu nhi bao gồm những cuốn sách tương tác, sách bách khoa tri thức, sách văn học,…vv giàu giá trị nhân văn, được gửi tới các em học sinh và thầy cô giáo nhà trường.

Khép lại mùa Trung Thu 2022 nhưng với các thành viên của Đinh Tị Books cùng đoàn thiện nguyện của Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt còn đọng lại ăm ắp yêu thương và những dư âm ngọt ngào.

 

Một chương trình trung thu ý nghĩa, một mùa “Trăng Đại Ngàn” được trao gửi tròn trịa. Với sách vở mới, quần áo mới, các em học sinh của Trường tiểu học và THCS Xã Bắc Phong - Huyện Phù Yên - Tỉnh Sơn La chắc chắn sẽ có một năm học mới ngập tràn niềm tin và hy vọng.

 

Một mùa Trung Thu rực rỡ, ngập tràn tiếng cười, đủ đầy nhất mà từ trước đến nay mà nhà trường chưa có điều kiện để tổ chức. Những món quà nhỏ nhưng gửi gắm những thông điệp lớn trong rèn luyện, học tập và phát huy tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái”, tinh thần đồng bào của người Việt ta, góp phần tạo động lực, thắp sáng ước mơ tuổi thơ của các em học sinh nơi đây.

 

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt là cơ quan truyền thông uy tín của Bộ Nông nghiệp, Hội Nông dân Việt Nam, luôn sát cánh cùng nông dân Việt Nam - Nơi chia sẻ yêu thương và là cầu nối cho nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được thực hiện sứ mệnh, trách nhiệm cộng đồng của mình.

 

Đinh Tị Books rất vui khi được đồng hành cùng Báo Nông Thôn Ngày Nay và các đơn vị hảo tâm qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Đinh Tị Books luôn hướng đến các hoạt động cộng đồng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng, cân bằng lợi ích giữa các bên, góp phần an sinh xã hội. Đồng thời tinh thần sẻ chia cũng là một trong những nét đẹp văn hóa của Đinh Tị Books.

 

Tại chương trình Đinh Tị Books cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng học bổng và Tủ sách thiếu nhi bao gồm những cuốn sách tương tác, sách bách khoa tri thức, sách văn học,…vv giàu giá trị nhân văn, mang tính giáo dục cao được gửi tới các em học sinh và thầy cô giáo nhà trường.

 

 

Hàng trăm cuốn sách thiếu nhi Đinh Tị Books đã đến với các em học sinh tiểu học và THCS xã Bắc Phong, huyện Phù Yên, Sơn La. "Trăng Đại Ngàn 2022" chắc chắn sẽ trở thành một phần kí ức tuổi thơ tươi sáng, ngọt ngào trong mỗi bạn nhỏ. Hơn ai hết, Đinh Tị Books mong muốn sách của Đinh Tị sẽ đến được với rất nhiều bạn nhỏ nữa trên mọi vùng quê của tổ quốc Việt Nam. 

Đọc tiếp

Tin liên quan

Đinh Tị Books dành trọn yêu thương - Tôn vinh phái đẹp mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3.

Xin được trao gửi, dành trọn yêu thương tới các chị em đã và đang gắn bó đồng hành cùng Đinh Tị Books trong suốt những...

Team Building 2022: Đoàn kết - Sáng tạo - Bứt phá 

Team building là dịp tuyệt vời để chúng ta cùng nhau thể hiện sức mạnh đoàn kết. Thông qua các trò chơi, các tiết mục...

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt gửi Thư cảm ơn tới Đinh Tị Books

Tại chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng học bổng và Tủ sách thiếu nhi bao gồm những cuốn sách tương tác, sách bách...

Lên đầu trang