Đinh Tị Books trao tặng Tủ sách thiếu nhi và học bổng đến trẻ em vùng cao Sơn La

13/09/2022 794

Trung Thu về! Với mỗi đứa trẻ vùng cao, những cuốn sách mới, áo mới; những chiếc bánh nướng, bánh dẻo hay những món đồ chơi truyền thống đều là những món quà vô cùng quý giá.

Chương trình “Trăng Đại Ngàn” là một sự kiện ý nghĩa, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng trong lòng các em học sinh Mầm non Sơn Ca, Tiểu học và Trung học cơ sở Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.


Chương trình diễn ra ngày 7/9/2022, do Báo Nông thôn ngày nay, báo điện tử Dân Việt tổ chức, cùng sự đồng hành của Đinh Tị Books, Nha khoa Sài Gòn Hà Nội và rất nhiều nhà hảo tâm khác đã mang đến cho các em học sinh và bà con dân bản một Trung Thu đủ đầy, ấm áp. 


 

Lần đầu tiên những đứa trẻ vùng cao được đón Tết Trung Thu đủ đầy, đầm ấm.


Vượt hơn 200km, những món quà trung thu đầy ắp yêu thương của đoàn thiện nguyện đã đến với thầy trò và bà con dân bản xã Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. 


Trong không khí vui tươi chào đón trung thu và năm học mới, Thầy Ngô Đức Cảnh - Hiệu trưởng trường Bắc Phong chia sẻ: “Những năm trước, nhà trường có tổ chức Trung thu cho các con, thế nhưng, không bao giờ có đủ bánh nướng, bánh dẻo hay đèn ông sao rực rỡ, đủ đầy như hôm nay. Mùa trăng này nhờ Báo NTNN và các nhà hảo tâm các em đã được đón một Trung thu tràn đầy yêu thương. Đặc biệt là tủ sách thiếu nhi mà Đinh Tị Books trao tặng, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức mới, bổ trợ cho việc học. Bởi sách là khởi nguồn của tri thức, cảm ơn Đinh Tị Books đã tạo điều kiện để nhà trường thúc đẩy việc nâng cao văn hóa đọc”. 

Đại diện Đinh Tị Books trao tặng Tủ sách thiếu nhi đến với Trường tiểu học, THCS xã Bắc Phong.

 

Đinh Tị Books rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng Báo Nông thôn ngày nay, Báo điện tử Dân Việt/ danviet.vn cùng các nhà hảo tâm lớn như Nha khoa Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình "Trăng Đại Ngàn" mang đến cho các em nhỏ vùng cao một cái Tết Trung Thu trọn vẹn, ý nghĩa.


Tại chương trình, Đinh Tị Books đã trao tặng Tủ sách thiếu nhi và những suất học bổng ý nghĩa tới các em học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, hàng trăm phần quà giá trị như máy lọc nước, chăn ấm, quần áo, vở bút, khay đựng cơm,...vv cũng được các mệnh thường quân gửi tới nhà trường. 

Đại diện Đinh Tị Books, lãnh đạo huyện cùng các nhà hảo tâm trao tặng học bổng đến với Trường tiểu học, THCS xã Bắc Phong.

 

Chia sẻ với bà con dân bản, từ điểm trường chính, đoàn thiện nguyện còn tổ chức Trung Thu cho các em nhỏ và bà con bản Bãi Con trong xã. Tặng gạo cho tất cả các hộ dân trong bản, thăm hỏi 5 gia đình khó khăn thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", để ánh trăng vàng chiếu sáng khắp mọi nơi, để an lành và hạnh phúc đến với tất thảy mọi người. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Trăng Đại Ngàn” đã mang đến những khoảnh khắc tươi đẹp, những ánh mắt ngập tràn yêu thương, những cái ôm, cái bắt tay ấm áp còn đọng mãi trong trái tim mỗi người và chắc chắn một trung thu đủ đầy, ấm áp này sẽ trở thành kí ức tuổi thơ ngọt ngào nhất trong mỗi em bé vùng cao.

 

Cùng với niềm vui, tình yêu thương được lan tỏa tròn trịa trong chương trình trung thu "Trăng Đại Ngàn", Báo Nông thôn ngày nay, báo điện tử Danviet.vn đã lan tỏa bằng bài viết và Video ghi lại những khoảnh khắc những câu chuyện cảm động trong suốt hành trình thiện nguyện. Kính mời độc giả cùng đón đọc:

 

 

 

https://danviet.vn/son-la-den-noi-nhung-dua-tre-lan-dau-tien-duoc-du-tet-trung-thu-du-day-2022090712494113.htm

 

https://danviet.vn/ban-lang-vung-cao-no-nuc-don-dem-hoi-trang-ram-20220908091438442.htm

 

https://danviet.vn/bao-ntnn-to-chuc-chuong-trinh-trang-dai-ngan-2022-trang-tron-lan-toa-yeu-thuong-2022090716193024.htm

 

https://danviet.vn/trung-thu-dang-den-gan-voi-hoc-sinh-vung-cao-son-la-20220905154309211.htm

 

https://danviet.vn/bao-nong-thon-ngay-nay-bao-dien-tu-dan-viet-chia-se-kho-khan-cung-nguoi-ngheo-vung-cao-son-la-2022090913125956.htm

 

https://danviet.vn/bao-ntnn-dan-viet-cam-on-cac-nha-tai-tro-dong-hanh-chuong-trinh-trang-dai-ngan-2022-20220909070721968.htm?fbclid=IwAR3APZUWZrBiwVib3mNuUhimdkoW3wjMq8g1hLAc6EmWCPWh4lC-H2LCeTI

 

https://danviet.vn/ban-lang-vung-cao-no-nuc-don-dem-hoi-trang-ram-20220908091438442.htm

 

https://danviet.vn/cu-ba-hon-90-tuoi-leo-bo-den-chung-vui-trung-thu-trang-dai-ngan-20220908065702104.htm

 

Đọc tiếp

Tin liên quan

Lên đầu trang