Thoát nạn trong tích tắc - Đối mặt với hỏa hoạn, lũ lụt, động đất

  • Mã sản phẩm: 8935212348232
  • Tác giả: Thang Chi Huyên/Tranh: Phàn Thiên Duệ
  • Dịch giả: Bảo Ngọc
  • Độ tuổi: 5-15 tuổi
  • Kích thước: 16x23cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 176

Giá: 62,400đ 78,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Bốn bạn nhỏ được mời đến phòng thử nghiệm ứng phó các hiểm họa thiên nhiên nơi chú của bạn Kiệt làm việc. Ở đây, các bạn nhỏ được trải qua một khóa tập huấn, huấn luyện thực tế do các cô chú nhân viên chuyện nghiệp đặt ra. Các bạn đã tham gia vào các tình huống rất thiết thực mà không có người lớn ở bên cạnh.

TRANG BỊ KỸ NĂNG TỰ BẢO VỆ VÀ ỨNG PHÓ LINH HOẠT VỚI MỌI TÌNH HUỐNG BẤT TRẮC CHO TRẺ

Làm sao để có thể thoát nạn trong tích tắc khi phải đối mặt với các thảm họa tàn khốc của thiên nhiên như: lũ lụt, hỏa hoạn, động đất, bão lũ, lốc xoáy…?

Làm sao để có thể thoát nạn trong tích tắc khi bị lạc trong rừng, gặp phải thú dữ, lênh đênh trên biển, gặp phải dòng chảy rút xa bờ?

Làm sao để có thể thoát nạn trong tích tắc khi không còn nước uống, hết thức ăn, không có lửa, thậm chí là không có chỗ ngủ khi đi dã ngoại?

Xã hội hiện đại luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm và cám dỗ. Đã bao lần bố mẹ giật mình sửng sốt và lo sợ khi đọc được thông tin về những tại nạn đáng tiếc. Đừng học sự an toàn qua tai nạn! Trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn, hãy chủ động trang bị cho trẻ những kỹ năng tự bảo vệ và ứng phó linh hoạt với mọi bất trắc qua Thoát nạn trong tích tắc - bộ sách tập hợp đầy đủ và chi tiết những tình huống bất ngờ và cả những bài học mà trẻ có thể gặp phải khi ở nhà, ở trường hay đi ra ngoài.

Với 3 tập sách: Đối mặt với hỏa hoạn, lũ lụt, động đất; Các kỹ năng ứng biến để sinh tồn trên biển, đảo; Các kỹ năng cần thiết khi đi dã ngoại... sẽ trang bị cho trẻ rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng sinh tồn hữu ích để ứng phó với các tai họa thiên nhiên, các tình huống bất ngờ và nguy hiểm xảy ra trong cuộc sống, để trẻ trưởng thành khỏe mạnh và an toàn!

 

KẾT LUẬN

Với chất liệu bìa trang trọng, độ bền cao, tranh minh họa đầy màu sắc, trình bày cô đọng, logic; Đinh Tị Books đem đến bộ sách Thoát nạn trong tích tắc - Đối mặt với hỏa hoạn, lũ lụt, động đất hứa hẹn sẽ mang lại những bài học bổ ích, hứng thú cho bé. Bố mẹ cũng có thể cùng bé vừa học vừa chơi, tăng tính tương tác thông qua những trò đố vui, giúp bé có thêm nhiều hứng thú trong việc tiếp thu kiến thức một cách chủ động và đầy hào hứng.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041