Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập

  • Mã sản phẩm: 8935212361026
  • Tác giả: Lời: Oskarina; Minh họa: Eugenia Gina
  • Kích thước: 20,5x20,5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2022
  • Số trang: Ruột: 24 trang + Bìa 2 (Bản quyền/ biên mục) + Bìa 3 (Xinhê)

Giá: 67,200đ 84,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Hãy cùng Đinh Tị Books khám phá một bộ sách thú vị dành cho các bậc cha mẹ và các bạn nhỏ yêu quý! Đó chính là tập sách "Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập". Đây là một bộ sách với những mẩu truyện nhỏ vô cùng hấp dẫn, được sáng tạo đặc biệt để giúp trẻ em phát triển trí thông minh cảm xúc (EQ) và rèn luyện những kỹ năng sống, kỹ năng xã hội quan trọng cho hành trình phát triển. Tập sách kết hợp ba câu chuyện nhỏ dễ thương: "Lời nói dối đầu đời - Dạy trẻ thành thật và biết chia sẻ", "Một ngày tồi tệ - Dạy trẻ tư duy tích cực để tận hưởng niềm vui" và "Tính hấp tấp tai hại - Dạy trẻ bình tĩnh và nhẫn nại".

Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập

"Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập" có lợi ích như thế nào với sự phát triển trí thông minh cảm xúc của trẻ?

Các bậc cha mẹ thân yêu, tập sách "Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập" mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển trí thông minh cảm xúc của bạn nhỏ, làm nền tảng cho sự phát triển của bé về sau này. Cuốn sách nhỏ "Lời nói dối đầu đời" sẽ cùng bé học cách trở thành một người trung thực, tốt bụng biết chia sẻ và có ý thức đạo đức tốt. Còn "Một ngày tồi tệ" sẽ giúp trẻ nhìn nhận mọi tình huống trong cuộc sống một cách lạc quan và học cách tư duy tích cực để tận hưởng niềm hạnh phúc nhỏ bé. Cuối cùng, với "Tính hấp tấp tai hại", trẻ sẽ rèn luyện được sự bình tĩnh và nhẫn nại.

Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập

Những lợi ích khác của tập sách "Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập" với sự phát triển của trẻ

Còn rất nhiều lợi ích khác mà tập "Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập" mang lại cho sự phát triển của bạn nhỏ. Cha mẹ và bé đọc bộ sách cùng nhau sẽ tạo ra cơ hội trò chuyện và thảo luận ý nghĩa, khuyến khích trẻ biểu đạt cảm xúc và quan điểm của mình. Đồng thời, tập sách này cũng giúp trẻ phát triển khả năng giải quyết vấn đề, xây dựng tư duy tích cực và tăng cường khả năng quản lý cảm xúc.

Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập

Kết luận

Với tập sách "Combo - Những câu chuyện bồi dưỡng EQ cho trẻ 3 tập", cha mẹ sẽ có cơ hội tuyệt vời để cùng bạn nhỏ khám phá và học hỏi những đức tính tốt cùng cách điều khiển, quản lý cảm xúc trước các vấn đề xảy ra xung quanh mình. Qua những câu chuyện nhỏ thú vị, dễ thương và bài học vô cùng sâu sắc, trẻ sẽ rèn luyện được trí thông minh về cảm xúc, tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trong cuộc đời mình. Cha mẹ hãy cùng bạn nhỏ khám phá tập sách này và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình trưởng thành của bé nhé!

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041