Tặng file hướng dẫn trò chơi sáng tạo trong nhà cùng bé

15/06/2022 198

Chúng mình dành tặng bản pdf một phần của cuốn sách, như một món quà gửi tới các gia đình trong những ngày này. Hãy cùng tham khảo những hoạt động thật vui trong cuốn sách này, để mỗi ngày ở nhà vẫn tràn ngập niềm vui, lành mạnh để đón chờ những ngày tung tăng chạy nhảy bên ngoài sắp tới nhé!

Thật buồn làm sao khi có những ngày chúng mình chẳng thể chạy ra ngoài kia vui đùa. Đó là những ngày mưa tuôn thành con suối nhỏ trước nhà, đó là những khi nắng nóng khiến người ta như muốn bùng cháy, hoặc cũng có thể là những ngày thời tiết thật đẹp nhưng chúng mình cần giãn cách để chống lại covid xấu xa.

Nhưng... điều đó không có nghĩa là chúng ta chỉ còn mỗi cách duy nhất là bật ti vi lên để giải khuây.

Thực ra, các bạn nhỏ ơi, mình sẽ kể cho các bé nghe một câu chuyện cực kỳ đáng kinh ngạc. Xưa xửa xừa xưa, khi khủng long vẫn còn đi loanh quanh khắp nơi trên Trái Đất này và bố mẹ của các bé vẫn còn là những đứa trẻ, loài người không có điện thoại thông minh, không có máy tính bảng, chẳng biết ứng dụng di động là gì, và cũng chẳng có 20 triệu kênh truyền hình mà xem.

Và bé có biết điều tuyệt diệu nhất của câu chuyện này là gì không? Đó là họ vẫn có đầy những NIỀM VUI!

Luôn có những hoạt động thật vui "không cần tới màn hình ti vi" mà chúng mình đã tập hợp tại cuốn sách 101 hoạt động sáng tạo cho bé - Trò chơi trong nhà. Chúng mình dành tặng bản pdf một phần của cuốn sách, như một món quà gửi tới các gia đình trong những ngày này. Hãy cùng tham khảo những hoạt động thật vui trong cuốn sách này, để mỗi ngày ở nhà vẫn tràn ngập niềm vui, lành mạnh để đón chờ những ngày tung tăng chạy nhảy bên ngoài sắp tới nhé!
 

Link download sách: https://drive.google.com/file/d/1GKbvomKY1XFaQwLUOPYGaiGk5ihxJk8N/view?usp=sharing

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Hội sách Xuân 2023: “Khai Xuân tặng sách - Con học vạn điều hay”

Một không gian văn hóa đọc rộn ràng sắc Xuân cùng hàng nghìn quà tặng, lì xì hấp dẫn đang chờ đón ba mẹ và các bạn nhỏ.

Mùa Xuân - Mùa gieo trồng giấc mơ tri thức qua những trang sách chiếu bóng diệu kì

Những cuốn sách chiếu bóng sẽ trở thành những món quà ấm áp yêu thương trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

CHÀO 2023| ĐINH TỊ BOOKS:  CÙNG CON KHÔN LỚN

Với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dưỡng, giáo dục các con hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất,...

Lên đầu trang