Combo - Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái 4T

  • Mã sản phẩm: 8935212343800
  • Tác giả: Trung tâm Sáng tạo Thiếu nhi Mộc Đầu Nhân
  • Dịch giả: Thu Ngân
  • Độ tuổi: 5-12 tuổi
  • Kích thước: 20.5x25.5
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2018
  • Số trang: 36

Giá: 102,400đ 128,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái là bộ sách rất bổ ích, giúp các bé gái có hành vi, ngôn ngữ, cử chỉ đúng mực, biết đoàn kết yêu thương chia sẻ với mọi người. Đặc biệt, thông qua bộ sách này, các bé gái còn học được cách bảo vệ cơ thể mình, chống lại các hành vi xâm hại cơ thể, bảo vệ bản thân khi gặp kẻ xấu. Bộ sách là món quà nhỏ tuyệt vời mà các bố mẹ và thầy cô gửi tặng các con, giúp các con cư xử đúng mực, thông minh trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh.

Combo - Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái 4T

BỘ SÁCH GIÁO DỤC NHÂN CÁCH VÀ GIỚI TÍNH CÓ MỌI ĐIỀU BÉ GÁI CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ BÁO VỆ CHÍNH MÌNH

Trong báo cáo quốc tế mang tên “Ra khỏi vùng tối: Tìm hiểu về phản ứng đối với xâm hại tình dục trẻ em” được công bố ngày 16/1, Việt Nam xếp áp chót - chỉ đứng thứ 37 trong xếp hạng 40 nước về chống xâm hại tình dục trẻ em và đứng sau tất cả các nước cùng khu vực được khảo sát như Philippines (vị trí 16), Campuchia (23), Indonesia (32), Trung Quốc (36)...

Điểm yếu của đất nước chúng ta nằm ở thu thập dữ liệu, chế tài dành cho người phạm tội và sự can thiệp của truyền thông.  Như vậy mới biết, nạn xâm hại tình dục với trẻ nhỏ, mà nạn nhân chủ yếu là các bé gái ở Việt Nam vẫn chưa bao giờ hết nhức nhối. Ngoài các vụ án về xâm được phát hiện thì còn bao nhiêu gia đình đã im lặng?

Không chờ đợi những sự bảo vệ từ chính ai khác, các bố mẹ hãy cùng các con học cách để tự nhận biết và tự bảo vệ chính mình khỏi những nguy hiểm rình rập mỗi ngày. Đây cũng chính là mục đích ra đời của những cuốn sách này

Combo - Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái 4T

BỘ SÁCH NÀY GỒM NHỮNG GÌ?

“Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái” - Một bộ sách RẤT CẦN cho mỗi bé gái từ 5-12 tuổi, để hiểu và biết cách tự bảo vệ bản thân mình mình. Bộ sách gồm 4 cuốn với 4 chủ đề hữu ích:

- Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái - Tớ dũng cảm nói không với kẻ xấu! (Dạy trẻ cách chống lại các hành vi xâm hại, tự bảo vệ bản thân

- Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái - Tớ biết quý trọng cơ thể mình (Dạy trẻ cách nhận biết và bảo vệ các bộ phận cơ thể)

- Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái - Tớ là cô bé lịch sự, văn minh (Dạy trẻ có hành vi, cử chỉ, ngôn ngữ đúng mực)

- Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái - Tớ là cô bé đáng yêu (Dạy trẻ sống đoàn kết, yêu thương, biết chia sẻ)

Bộ sách là món quà nhỏ tuyệt vời mà các bố mẹ và thầy cô gửi tặng các con, giúp các con học được cách bảo vệ cơ thể mình, chống lại các hành vi xâm hại cơ thể, bảo vệ bản thân khi gặp kẻ xấu, đồng thời cũng dạy trẻ cư xử đúng mực, thông minh trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh.

Combo - Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái 4T

KẾT LUẬN

Với chất liệu bìa trang trọng, độ bền cao, tranh minh họa đầy màu sắc, trình bày cô đọng, logic kèm theo miếng lật mở và pop up cuối trang, Đinh Tị Books giới thiệu cho các bậc phụ huynh bộ sách Combo - Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé gái 4T hứa hẹn sẽ mang lại những bài học bổ ích, hứng thú cho bé. Bố mẹ cũng có thể cùng bé vừa học vừa chơi, tăng tính tương tác thông qua những trò đố vui, giúp bé có thêm nhiều hứng thú trong việc tiếp thu kiến thức một cách chủ động và đầy hào hứng.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041