Combo -  Những điều chưa biết về… 6T

Combo - Những điều chưa biết về… 6T

  • Mã sản phẩm: 8935212363099
  • Tác giả: Owen Davey
  • Dịch giả: Thùy Dương
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 20.5x25.8cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số trang: 36

Giá: 240,000đ 300,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Sẽ rất dễ dàng để bố mẹ có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và đẹp về các loài vật nuôi trong nhà như chó, mèo, gà cho trẻ.... Nhưng để tìm được những cuốn sách hấp dẫn về những loài động vật mà con người ít có cơ hội tiếp xúc trực tiếp trong cuộc sống hàng ngày như cá mập, bạch tuộc, khỉ, bọ cánh cứng,... có thể bố mẹ sẽ gặp không ít khó khăn.

Bộ sách “Những điều chưa biết về…” của tác giả Owen Davey sẽ phần nào giúp bố mẹ giải quyết khó khăn đó.

Bộ sách tuyệt đẹp này sẽ cung cấp cho trẻ những thông tin hữu ích về đặc điểm cơ thể, kỹ năng săn mồi - kiếm ăn, sinh sản, loài lớn nhất, loài bé nhất, những kỷ lục độc đáo, những câu chuyện thần thoại có liên quan, cách thức bảo tồn của 6 loài động vật trong tự nhiên, bao gồm: Khỉ, mèo, ếch, bọ cánh cứng, bạch tuộc, cá mập.

Sau mỗi cuốn sách, trẻ sẽ biết thêm nhiều điều thú vị. Những con khỉ đến từ đâu, chúng đu từ cây này sang cây khác bằng cách nào, tại sao chúng đánh nhau và chơi với nhau. Một con bạch tuộc có ba trái tim và một bộ não hình bánh rán hóa ra lại siêu thông minh và có kỹ năng sinh tồn tuyệt vời. Các loài bọ cánh cứng tưởng vô cùng nhỏ bé thực ra lại chiếm đến 25% tổng số động vật trên hành tinh của chúng ta. Từ bọ hung Goliath dũng mãnh đến bọ hung óng ánh tuyệt đẹp đều có thể thích nghi tuyệt vời với cuộc sống ở nhiều vùng khí hậu trên thế giới.

Trẻ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, không chỉ bởi những kiến thức mới lạ, mà còn bởi những trang sách ấn tượng, được minh họa một cách cầu kỳ, đẹp mắt bởi - Owen Davey - tác giả, họa sĩ nổi tiếng người Anh. 
Và bộ sách tuyệt vời này cũng đến từ một Nhà xuất bản sở hữu rất nhiều đầu sách sáng tạo trong thiết kế và xuất sắc về nội dung: Nhà xuất bản Flying Eye Books 
Sách được đánh giá 4.9/5* trên Amazon. 

Về tác giả
Owen Davey là tác giả, họa sĩ nổi tiếng người Anh. Ông từng sáng tác, vẽ minh họa cho báo New York Times, kênh khoa học National Geographic, Google, Facebook và nhiều doanh nghiệp lớn khác. Ông đã cho ra đời rất nhiều cuốn sách tranh mà sau này được dịch ra hơn 16 thứ tiếng, mang về cho ông hàng loạt giải thưởng danh giá. Trong số những ấn phẩm của Owen Davey, nổi bật hơn cả là bộ sách “Những điều chưa biết về….”