Sách âm thanh phiên bản đặc biệt - Món quà Tết độc đáo dành tặng các bạn nhỏ

26/12/2022 388

Sở hữu mẫu mã “độc nhất vô nhị”, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế hiện đại, một bên là bảng điều khiển âm thanh "đồ sộ" và một bên là những trang sách dày dặn khổ lớn.

Cuốn sách âm thanh phiên bản đặc biệt 30 nút bấm được đội ngũ Đinh Tị Books đầu tư công phu, thời gian in ấn phát hành gấp 3 - 4 lần những cuốn sách khác với tiêu chuẩn chất lượng và sáng tạo. 

 

Sách âm thanh phiên bản đặc biệt 30 nút - "Thế giới động vật", món quà tuổi thơ ngọt ngào dành tặng bé


Lấy cảm hứng từ thế giới thiên nhiên rộng lớn, “hóa thân” vào những em bé đang trong độ tuổi bi bô tập nói, tập đi, tập đọc - độ tuổi ưu khám phá, tò mò về thế giới xung quanh để biên soạn câu truyện rất thú vị do Bi và Bông sắm vai dẫn dắt. 


Điểm bắt đầu của hành trình là sở thú - nơi có rất nhiều các con vật đáng yêu, rồi sau đó là các chuyến đi, các cuộc phiêu lưu, chu du qua những con sông, cánh đồng bình yên hay  thảo nguyên xanh bát ngát; nơi đó có cả ngày lẫn đêm, có cả những con thú cưng trên cạn, dưới nước, trên cây cối hay bầu trời,…vv. 

 

Những khung cảnh bình yên được tái hiện qua mỗi trang sách

 

Và tất cả đều hội tụ trong cuốn sách âm thanh nghe rộn ràng sức sống mới qua những đôi tai trẻ thơ. Từ đó mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả các em bé Việt Nam trong dịp Xuân về.


Mỗi cuốn sách đều được gia công rất tỉ mỉ, tinh tế , vừa gần gũi với trẻ thơ, vừa mang phong cách hiện đại của ngành xuất bản. 


ĐIỂM NHẤN đặc biệt mỗi trang sách được tích hợp hài hòa giữa: 

  • Lời dẫn truyện dí dỏm, 
  • Hình ảnh minh hoạ sắc nét ngộ nghĩnh, 
  • Âm thanh mô phỏng to rõ ràng 
  • Các mẫu câu từ vựng song ngữ Việt - Anh, 

Sách Âm Thanh  “Thế Giới Động Vật” mở ra thế giới mới phong phú cho bé khám phá, nhận biết và phát triển trí tưởng tượng; Kích thích phát triển thính giác và thị giác - là mối liên kết quan trọng giúp phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhỏ. 

 

Mỗi bạn nhỏ vô cùng thích thú khi khám phá 30 nút âm thanh


Cuốn sách tích hợp đầy đủ công năng, xứng đáng trở thành một món quà Tết tuyệt vời mà ba mẹ dành tặng bé yêu nhà mình. Sách hay tăng thêm phần đoàn kết, yêu thương giữa các bạn nhỏ trong gia đình, giữa con và ba mẹ, ông bà người thân. 


Có quá nhiều cách đọc sáng tạo từ cuốn sách âm thanh này: đọc ngược, đọc xuôi, đố vui “có thưởng”, biến hóa mô phỏng những âm thanh yêu thích.

 

"Bật sức Xuân" nghe rộn ràng sức sống mới qua đôi tai trẻ thơ


Bằng tất cả tình yêu dành cho trẻ và niềm đam mê với xuất bản sách thiếu nhi, Đinh Tị Books tin rằng cuốn sách Âm thanh phiên bản đặc biệt này sẽ trở thành cầu nối yêu thương, món quà Tết, món quà tuổi thơ đặc biệt nhất  mà ba mẹ dành tặng trẻ. 

Đọc tiếp

Tin liên quan

Lên đầu trang