REVIEW VỀ BỘ BÁCH KHOA TRI THỨC VỀ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CHO TRẺ EM

15/05/2024 363

Đọc sách bách khoa tri thức từ khi lên 5 mang tới rất nhiều lợi ích, giúp con yêu khám phá, tò mò về thế giới xung quanh. Sách tranh với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, thông tin rõ ràng được cung cấp bởi các NXB uy tín lớn trên thế giới như Usborne chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mẹ và bé! Hôm nay hãy cùng Đinh Tị Books khám phá bộ sách siêu hot về chủ đề bách khoa tri thức cho con nhé!

Bách khoa tri thức về khám phá thế giới cho trẻ em – Usborne

Sách dành cho con từ 6 tuổi trở lên, có 7 chủ đề hấp dẫn gây tò mò cho trẻ: Khủng long, Vũ trụ, Cá mập, Thiên văn học, Cá voi và cá heo, Các loài mèo lớn, Tàu hỏa. Hình ảnh sinh động, sách được trình bày rõ ràng, khoa học với nhiều hình minh họa bắt mắt để các con có cái nhìn chân thật nhất với mỗi vấn đề.

Mỗi cuốn sách đều đính kèm đường dẫn tới liên kết internet, giới thiệu những website có nhiều thông tin, trò chơi và hoạt động thú vị, cập nhật thêm tin tức mới nhất về các chủ đề.

Chủ đề Khủng long mang tới rất nhiều thông tin thú vị về loài sinh vật đã tuyệt chủng cách đây hàng triệu năm. Các bạn nhỏ sẽ được ngắm rất nhiều hình ảnh về hàng trăm chú khủng long và thông tin thú vị về chúng. Lý do gây ra cái chết của khủng long, những hậu duệ còn sót lại của khủng long, trứng khủng long và sự ra đời của khủng long…

Chủ đề Cá mập mang tới những bức tranh và thông tin về loài cá mập – cá nhám. Cá mập có nguy hiểm không? Cá mập sinh con như thế nào? Rất nhiều thông tin mới mẻ về loài cá mập mà các bạn nhỏ chưa biết đấy. Hãy khám phá nhé!

Chủ đề Vũ trụ sẽ đưa các bạn nhỏ đến với không gian vũ trụ bao la rộng lớn, những bức tranh tuyệt đẹp chân thực về các hành tinh, mặt trăng và các thiên thể khác trong Hệ Mặt Trời, những chòm sao nổi tiếng, các hiện tượng thiên văn kỳ thú, con người đặt chân lên vũ trụ sẽ ra sao,… Cùng khám phá nhé!

Chủ đề Thiên văn học đi sâu vào bầu trời và khám phá các hành tinh. Cuốn sách sẽ đưa cho các em nhỏ nhiều kiến thức hữu ích như: Kính thiên văn là gì? Mặt Trời, Mặt Trăng, các hiện tượng về Thiên thực như Nhật thực, Nguyệt thực, Dải thiên hà và các chòm sao, những thời điểm tốt nhất để quan sát những chòm sao….

Chủ đề Tàu hỏa đưa các em nhỏ đến với hành trình của những con tàu trên khắp thế giới. Sự ra đời của tàu hỏa, những chiếc xe lửa đầu tiên, tàu hơi nước, đường sắt, bên trong những toa tàu, đường sắt trong đô thị, tàu điện ngầm,…

Chủ đề Các loài mèo lớn giúp các em biết thêm về loài mèo lớn bao gồm: sư tử, hổ, báo đốm Mỹ, báo hoa mai, báo tuyết và báo gấm. Sự khác biệt giữa mèo nhỏ và mèo lớn là gì? Mèo lớn có nguy hiểm không, vì sao chúng lại tấn công con người. Tìm hiểu về cơ thể của các loài mèo. Các bạn nhỏ có biết báo săn là những tay đua nước rút xuất sắc không, chúng có thể đạt tốc độ 115km/h. Mèo có một lớp phản quang gọi là màng trạch giúp chúng nhìn tốt hơn trong bóng đêm. Ria dài trên mép mèo rất nhạy cảm đấy!

Chủ đề Cá voi và cá heo giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về loài cá voi – động vật biển to lớn và thông minh nhất. Cá heo thực chất cũng là cá voi cỡ nhỏ. Các bạn nhỏ có biết cá voi có bốn giác quan cơ bản, phù hợp với môi trường sống dưới nước: Thính giác, thị giác, vị giác, xúc giác. Cá voi có răng có thể phát ra những âm bổng để định vị bằng tiếng vọng trên đường đi…

Bộ sách mang đến kho tàng kiến thức khổng lồ cho các bạn nhỏ khám phá, hình ảnh trực quan sinh động, đây chắc chắn sẽ là món quà khám phá hè này vô cùng lý thú cho các bạn nhỏ.

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Lên đầu trang