Review sách 200 miếng bóc dán thông minh từ mẹ Conan

30/07/2022 46

Mình và bé rất thích cuốn này bởi ngoài việc tìm kiếm luyện tay luyện mắt theo tính chất của sách bóc dán thông thường, thì cuốn sách được thiết kế như một cuốn từ điển xe với hình ảnh thực tế sinh động, nhờ vậy có thể tiếp tục sử dụng sau khi bé dán xong.

Mùa hè là khoảng thời gian các bé rảnh nhiều hơn nhưng thời gian của cha mẹ lại càng trở nên bận rộn và hạn hẹp.

Để bé trở nên bận rộn hơn nhưng vẫn có thể luyện tập vận động tinh, học thêm kiến thức, còn cha mẹ thì rảnh rang hơn một chút thì cuốn sách bóc dán loại có thiệt nhiều miếng dán là một cách cứu cánh đó ạ. 

 


Các bạn trai thường thích xe nên mình chọn cuốn 200 miếng bóc dán thông minh phương tiện Giao Thông cho bé. Mình và bé rất thích cuốn này bởi ngoài việc tìm kiếm luyện tay luyện mắt theo tính chất của sách bóc dán thông thường, thì cuốn sách được thiết kế như một cuốn từ điển xe với hình ảnh thực tế sinh động, nhờ vậy có thể tiếp tục sử dụng sau khi bé dán xong.

 

 

Sách được phân theo môi trường hoạt động, công dụng các loại xe, phân loại xe theo màu sắc, các loại xe nổi tiếng trên thế giới và cả logo của các loại xe- thứ mà mình mù tịt hoặc có tra trên mạng thì cũng mất kha khá thời gian. Nhờ vậy bé có thể dễ dàng nhớ và phân biệt được cả trăm loại xe dễ dàng mà nếu như đưa cuốn từ điển chắc bé chẳng thèm ngó tới.

 


Ngoài ra sách còn có trang thử thách tìm hình đếm số, dán bộ phận còn thiếu cho xe, những trò này bé có thể chơi với ba mẹ hay bạn bè cũng rất vui ạ.


Bộ sách này có tới 12 chủ đề nên tha hồ cho bé chơi suốt mùa hè mà vẫn bất ngờ về lượng kiến thức bé học được qua bộ sách này đó ạ.

 


Vừa nhận được sách là anh chàng mê mẩn ôm cả lúc ăn cơm đến khi đi ngủ luôn. Cảm ơn Đinh Tị về bộ sách thú vị này ạ.

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Những phương pháp dạy trẻ về giới tính

Giáo dục giới tính là một trong những kỹ năng sống mà cha mẹ cần dạy con từ sớm bên cạnh những kỹ năng khác.

Sách kỹ năng sống: Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé trai

Sách kỹ năng sống về giáo dục giới tính dành cho thiếu nhi là một trong những phương pháp hiệu quả và thú vị để dạy trẻ...

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt gửi Thư cảm ơn tới Đinh Tị Books

Tại chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng học bổng và Tủ sách thiếu nhi bao gồm những cuốn sách tương tác, sách bách...

Lên đầu trang