Rèn luyện tính cách tốt cho trẻ - Câu thần chú kỳ diệu - Dạy trẻ không lề mề

  • Mã sản phẩm: 8935212360333
  • Tác giả: Lời: Thẩm Viên ; Minh họa: Đậu Đậu Ngư
  • Dịch giả: Thu Trang
  • Độ tuổi: 3-6
  • Kích thước: 21,5x20,5 cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2022
  • Số trang: 24

Giá: 20,000đ 25,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Khi bước vào giai đoạn khủng hoảng đầu đời, các bạn nhỏ sẽ có nhiều phản ứng tiêu cực, thiếu sự hợp tác, đôi khi không kiểm soát được cảm xúc, hành vi… Đây chính là quãng thời gian quan trọng để bố mẹ uốn nắn, chỉ dẫn cho các bé nắm được thế nào là đúng, thế nào là sai, thông qua việc giải thích bằng lời nói, hoặc thông qua những câu chuyện bổ ích, sinh động và trực quan. Thấu hiểu điều đó, bộ sách Rèn luyện tính cách tốt cho trẻ ra đời nhằm mang đến cho bố mẹ và các bạn nhỏ một “công cụ hỗ trợ” để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn nhưng cũng rất thú vị này. Với nội dung ngắn gọn, đáng yêu cùng hình minh họa ngộ nghĩnh, bắt mắt, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ cuốn sách "Rèn luyện tính cách tốt cho trẻ - Câu thần chú kỳ diệu - Dạy trẻ không lề mề" để áp dụng vào cuộc sống đấy!

Rèn luyện tính cách tốt cho trẻ - Câu thần chú kỳ diệu - Dạy trẻ không lề mề

Bộ sách "Rèn luyện tính cách tốt cho trẻ" có lợi ích như thế nào?

Bộ sách này đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho sự phát triển của bạn nhỏ. Qua bộ sách dễ thương này, trẻ sẽ học cách thể hiện sự tôn trọng, thái độ hòa nhã, đối xử tốt với mọi người xung quanh cùng nhiều đức tính khác. Đồng thời, sách còn giúp trẻ nhận biết và quản lý cảm xúc tốt, từ đó tạo nên một thái độ, tính cách hòa hợp với mọi người trong gia đình và xã hội.

Cuốn sách "Rèn luyện tính cách tốt cho trẻ - Câu thần chú kỳ diệu - Dạy trẻ không lề mề" sẽ cùng bé phát triển như thế nào?

Điều thú vị hơn nữa là cuốn sách "Rèn luyện tính cách tốt cho trẻ - Câu thần chú kỳ diệu - Dạy trẻ không lề mề" còn mang đến nhiều lợi ích khác cho sự phát triển và hành trình lớn lên của trẻ. Trẻ sẽ học được cách đặt mục tiêu và tự tin trong việc đạt được chúng. Trẻ cũng sẽ rèn luyện sự kiên nhẫn và nhạy bén trong tư duy và cảm xúc, từ đó phát triển khả năng giải quyết vấn đề và đối mặt với thách thức tốt hơn.

Rèn luyện tính cách tốt cho trẻ - Câu thần chú kỳ diệu - Dạy trẻ không lề mề

Kết luận

Với cuốn sách "Rèn luyện tính cách tốt cho trẻ - Câu thần chú kỳ diệu - Dạy trẻ không lề mề" từ Đinh Tị Books, cha mẹ sẽ có cơ hội tuyệt vời để cùng trẻ phát triển một tính cách tốt hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Cha mẹ sẽ cùng bé khám phá những câu chuyện thú vị và bài học ý nghĩa qua cuốn sách, qua đó xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trí thông minh và cảm xúc trong tương lai của trẻ. Hãy sẵn sàng mở cuốn sách này và bắt đầu cuộc hành trình rèn luyện tính cách tốt cùng bạn nhỏ ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041