NHỮNG MÓN QUÀ SÁCH MANG NIỀM VUI ĐẾN CHO CÁC EM HỌC SINH PHẢI CÁCH LY VÌ DỊCH COVID-19

11/08/2022 31

Ngày 5/2, rất nhiều phần quà bao gồm sách, màu sáp và đồ dùng thiết yếu… đã được gửi tặng đến các em học sinh đang phải cách ly do có liên quan đến các bệnh nhân mắc Covid-19, giúp các em có thêm niềm vui, vơi đi nỗi nhớ gia đình.

 

Trường tiểu học Xuân Phương là địa điểm cách ly tập trung được quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội được thành lập để cách ly các học sinh, giáo viên có liên quan đến bệnh nhân Covid-19 là học sinh lớp 3E của trường.

Theo thông tin từ nhà trường, hiện có 56 học sinh diện F1, hai em nhỏ là con của giáo viên, 10 giáo viên diện F1, ba nhân viên, 10 phụ huynh diện F1, 36 phụ huynh diện F2 đang thực hiện cách li tập trung tại trường. Ngoài ra, trực tại trường 24/24 giờ còn có Ban Giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, nhân viên kế toán và các cán bộ quân đội, công an, bảo vệ, y tế.

 


Với mong muốn các em có một mùa Tết khoẻ mạnh, an toàn và vơi bớt nỗi nhớ nhà, Đinh Tị Books đã dành tặng 60 phần quà bao gồm sách, truyện, bút sáp màu, vở vẽ và các đồ dùng thiết yếu... đến các bạn nhỏ trường Tiểu học Xuân Phương. Cô Lê Thị Tuyết Lan – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các em nhận những phần quà ý nghĩa này. Cô chia sẻ, nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng sự chia sẻ, đồng hành của công ty với các em. Nhìn chung các em đã bình tâm trở lại nhưng còn buồn nhiều. “Rất nhiều đơn vị đã ủng hộ, tặng quà cho các em nhưng sách, truyện và bút màu thì là những thứ các em vẫn thiếu. Chắc chắn các con sẽ rất vui khi nhận được món quà này” - Cô chia sẻ

Tại khu cách ly, các em vẫn được tham gia các hoạt động ngoài trời trong điều kiện đảm bảo việc giãn cách theo quy định. Ban Giám hiệu các trường cũng sẽ cùng tổ chức cho các em một cái Tết ý nghĩa ở trong khu cách ly trên tinh thần bảo đảm nghiêm túc yêu cầu phòng dịch.

 


Cũng ngay trong ngày 5/2, rất nhiều phần quà gồm bánh kẹo, sách, đồ dùng thiết yếu cũng được Đinh Tị Books nhanh chóng chuyển đến cho 75 trẻ em mầm non đang thực hiện cách ly tại trường mầm non Bạch Đằng, thị xã Kinh Môn, Hải Dương. Những món quà ý nghĩa được gửi đến kịp thời phần nào đã giúp các em nguôi ngoai nỗi nhớ người thân, gia đình, có thêm niềm vui để các em yên tâm thực hiện tốt việc cách ly.

 


Là một trong những đơn vị xuất bản sách thiếu nhi có uy tín tại Việt Nam, Đinh Tị Books luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em và nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm mang lại những giá trị trải nghiệm tuyệt vời cho độc giả, đặc biệt là các độc giả nhí. Trước tình hình dịch Covid-19 còn kéo dài và có những diễn biến khó lường, Đinh Tị Books sẽ luôn theo sát, đồng hành và hỗ trợ các bạn nhỏ trong thời gian cách ly và phòng chống dịch.

Trong thời gian tới, Đinh Tị Books sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm 200 học sinh phải cách ly tại tỉnh Hải Dương.

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Những phương pháp dạy trẻ về giới tính

Giáo dục giới tính là một trong những kỹ năng sống mà cha mẹ cần dạy con từ sớm bên cạnh những kỹ năng khác.

Sách kỹ năng sống: Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé trai

Sách kỹ năng sống về giáo dục giới tính dành cho thiếu nhi là một trong những phương pháp hiệu quả và thú vị để dạy trẻ...

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt gửi Thư cảm ơn tới Đinh Tị Books

Tại chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng học bổng và Tủ sách thiếu nhi bao gồm những cuốn sách tương tác, sách bách...

Lên đầu trang