Những cuốn sách phát triển EQ cho trẻ ngay từ nhỏ

11/10/2022 184

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con yêu của mình được phát triển toàn diện, từ khi bé yêu mới hình thành trong bụng mẹ cho đến khi chào đời và lớn lên. Những cuốn sách phát triển EQ cho trẻ luôn là công cụ giáo dục rất hiệu quả.

Đọc sách là một thói quen rất tốt mà các mẹ tạo lập thói quen này cho con từ sớm, đặc biệt là những cuốn sách về phát triển tư duy, cảm xúc cho bé, bởi năng lực tư duy sẽ  giúp trẻ hình thành nên nhiều năng lực thực tế như là học tập, suy nghĩ, sáng tạo và giải quyết vấn đề, kích thích cho trẻ phát triển một cách tối đa từ khả năng tưởng tượng, phán đoán, suy luận và cả nhận thức. Còn khi làm chủ được cảm xúc cá nhân, và giao tiếp giỏi thì trẻ sẽ rất tự tin để khám phá thế giới. Đây là những yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự hình thành trí thông minh cho trẻ. 
Xin giới thiệu với ba mẹ vài bộ sách phát triển EQ cho trẻ hay dành cho bé từ 2-5 tuổi
- Bộ sách phát triển EQ - IQ đầu đời cho bé:

Bộ này dành cho các bé nhỏ hơn 3 tuổi. Bộ sách đơn giản, nhẹ nhàng giúp bé nhận biết một số sự vật, sự việc đơn giản; bồi dưỡng cảm xúc cho bé thông qua những câu nói tình cảm, hình ảnh xúc động; giúp tăng tương tác giữa bố mẹ và bé, để gia đình càng gần gũi nhau hơn…
 


 

 

- EQ-IQ giúp trẻ làm chủ cảm xúc: bộ sách này gồm 8 cuốn truyện về bạn Mèo con ngộ nghĩnh. Bé nào mà thích mèo chắc chắn sẽ thích bộ sách này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ sách này gồm những câu chuyện dạy con biết cách đối diện với nỗi sợ, nỗi lo lắng, cơn giận, niềm vui ... Với những bạn nhỏ đang tầm khủng hoảng tuổi lên ba thì đọc bộ sách này sẽ rất bổ ích.
 


- Cả nhà thương nhau:

Bộ sách cực kỳ dễ thương, nhẹ nhàng, chứa chan bao tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Các bé nhỏ chắc chắn sẽ rất thích nghe mỗi tối trước khi đi ngủ. Bố mẹ hãy luôn dạy con rằng: mỗi ngày đều hạnh phúc khi cả nhà bên nhau.
 


- EQ-IQ bồi dưỡng tính cách tốt cho trẻ:
Cũng là những bài học để rèn luyện tính cách cho trẻ, tuy nhiên đây bài học với 3 chữ “KHÔNG”: không cáu giận , không quậy phá, không ngang ngược. Bộ sách có thể giúp các mẹ đang gặp khủng hoảng trong vấn đề rèn giũa tính cách tốt cho con.

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Hội sách Xuân 2023: “Khai Xuân tặng sách - Con học vạn điều hay”

Một không gian văn hóa đọc rộn ràng sắc Xuân cùng hàng nghìn quà tặng, lì xì hấp dẫn đang chờ đón ba mẹ và các bạn nhỏ.

Mùa Xuân - Mùa gieo trồng giấc mơ tri thức qua những trang sách chiếu bóng diệu kì

Những cuốn sách chiếu bóng sẽ trở thành những món quà ấm áp yêu thương trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

CHÀO 2023| ĐINH TỊ BOOKS:  CÙNG CON KHÔN LỚN

Với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dưỡng, giáo dục các con hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất,...

Lên đầu trang