NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT CHO BÉ MÙA GIÁNG SINH 2023

16/11/2023 273

Mục lục

  Noel với người lớn chúng ta đó là sự ấm áp, sự tích cực, sự quan tâm yêu thương dành cho các con. Còn Noel với các bạn nhỏ là sự háo hức, sự mong chờ, mong chờ những món quà bất ngờ mà “Ông già Noel” sẽ trao tặng. Để góp phần cho Noel thêm hoàn hảo, Đinh Tị Books xin được gợi ý Top những cuốn sách thú vị mà ba mẹ nhất đinh phải tặng bé trong mùa Giáng sinh này.

  Trẻ em trên toàn thế giới đón Giáng Sinh thế nào?

  Các bạn nhỏ có biết ở Australia và New Zealand, giáng sinh rơi vào đúng mùa hè nóng nực nên người dân nơi này tận dụng khoảng thời gian nghỉ lễ ở bãi biển, tắm mình dưới ánh nắng mặt trời và thưởng thức bữa ăn nhẹ với các món ăn truyền thống.
  Ở Mexico, ngày lễ giáng sinh giống như một ngày hội (được gọi là Las Posadas) với nhiều màu sắc và các trò chơi dành cho trẻ em.

   


  Ở Đức, các gia đình đón ngày lễ này và không có cây giáng sinh. Mỗi gia đình sẽ có một vòng Mùa Vọng và lịch Mùa Vọng để đếm từng ngày chờ đến lễ giáng sinh. Trong ngày này, các khu chợ bán bánh mì ngọt Stollen, bánh gừng và “Hot punch”- một loại cocktail dành riêng cho ngày lễ giáng sinh. Các vòng xe ngựa gỗ và các mô hình Kẹp Hạt Dẻ cũng được bày bán..
  “Trẻ em trên toàn thế giới đón giáng sinh thế nào?” là cuốn sách khám phá những thông tin về ngày lễ này ở 14 quốc gia trên nhiều châu lục khác nhau. Cuốn sách không chỉ cung cấp thông tin về lễ giáng sinh ở các nước mà còn đem đến nhiều trải nghiệm văn hoá phong phú. Hơn thế, các bạn nhỏ có thể tích luỹ kiến thức địa lý, văn hoá, xã hội… trong cùng một cuốn sách nữa.

   

  Link sách: Trẻ em trên toàn thế giới đón giáng sinh như thế nào?

  Hình dán thông minh - Giáng sinh yêu thương

  Cuốn sách bóc dán dành cho bé gái - Giáng sinh lung linh. Là 2 cuốn sách tập hợp những hình dán chủ đề Giáng sinh rất đáng yêu, giúp bé rèn luyện đa giác quan, nhanh tay nhanh mắt, quan sát đúng - dán trúng hình

   


  Hình dán thông minh - Giáng sinh yêu thương là cuốn sách học mà chơi, chơi mà học bổ ích có nội dung chủ đề giáng sinh, được biên soạn phù hợp với độ tuổi 2-6 tuổi, có hơn 1200 hình dán siêu lung linh, thiết kế bắt mắt nhằm giúp các bé rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy, trau dồi vốn từ vựng và kiến thức. Sách có hướng dẫn ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, giúp các bé dễ dàng dán đẹp, đủ và chính xác.

  Link sách: Hình dán thông minh - Giáng sinh yêu thương

  Tô màu và dựng hình 3D - Giáng sinh

  Sách được thiết kế độc đáo, kết hợp cùng lúc cả hai hoạt động giúp trẻ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời, Kèm theo đó là các hướng dẫn sử dụng sách, tô màu và dựng hình hết sức chi tiết, giúp trẻ thực hiện chuẩn xác mọi hoạt động để tạo nên được những bức tranh hoàn hảo nhất về chủ đề Giáng Sinh...

   

  Link sách: Tô màu và dựng hình 3D - Giáng sinh

  40++ hoạt động sáng tạo cho Giáng Sinh diệu kỳ

  Với cuốn sách “40++ Hoạt động sáng tạo cho Giáng Sinh diệu kỳ”, trẻ sẽ được tham gia những trò chơi và hoạt động Giáng Sinh cực thú vị, phù hợp với không khí lễ hội đặc biệt này, ví dụ như: Làm một chiếc Cây Giáng Sinh tí hon, thiệp Giáng Sinh, người tuyết.

   


  Cuốn sách có hướng dẫn chi tiết, trực quan, giúp các em vừa phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo, vừa phát triển năng lực thị giác cũng như khả năng tập trung, … giúp các bạn nhỏ rèn luyện IQ, EQ rất hiệu quả.

   

  Link sách: 40++ hoạt động sáng tạo cho Giáng Sinh diệu kỳ

  Giáng Sinh trong khu rừng

  Các bạn động vật trong rừng rất thích tuyết rơi vào dịp Giáng Sinh, vì như vậy các bạn ấy có thể chơi ném bóng tuyết và nặn những thiên thần tuyết xinh đẹp! Thế mà năm nay, tuyết mãi chẳng chịu rơi gì cả! Cô Cú đã gợi ý các bạn hát và nhảy múa một vũ điệu bông tuyết đặc biệt, nhưng có vẻ như vẫn chẳng hiệu nghiệm chút nào! Tuyết vẫn không thấy đâu.


  Cuối cùng, bạn Cáo con đã nảy ra một ý tưởng! Liệu rằng ý tưởng ấy có giúp các bạn động vật có được một lễ Giáng Sinh như ý không nhỉ?

   

  Link sách: Giáng sinh trong khu rừng

  Ông già Noel và Biệt đội Giải cứu Cổ tích

  Đêm Giáng sinh sắp đến rồi, thế mà Ông già Noel lại đang ngủ thiếp đi trong ngôi nhà tranh của gia đình nhà Gấu. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách nhưng cả nhà vẫn không thể đánh thức được ông dậy. Đã vậy ông còn một quà to cần phân phát cho các bạn nhỏ nữa chứ. Chúng mình hãy cùng theo chân Gấu con và Biệt đội Giải cứu Cổ tích đi giúp Ông già Noel thôi nào.

   


   

  Link sách: Ông già Noel và Biệt đội Giải cứu Cổ tích

  Bé học nói lời hay - Nói lời cảm ơn - Người tuyết đáng yêu!

  Trong câu chuyện, Gấu chị và Người tuyết cùng nhau tạo ra một người tuyết đáng yêu. Bé sẽ được học cách giúp đỡ người khác và làm việc nhóm để hoàn thành một công việc. Qua việc tìm củ cà rốt và cái cúc để làm mũi và mắt cho Người tuyết, trẻ sẽ nhận thức được tầm quan trọng của sự cống hiến và lòng biết ơn.

   

   

  Link sách: Bé học nói lời hay - Nói lời cảm ơn - Người tuyết đáng yêu!

   

  Còn gì tuyệt vời và ấm áp hơn khi cả nhà mình cùng quây quần bên nhau và kể cho nhau nghe những câu chuyện Giáng sinh ấm áp. Cùng Đinh Tị Books tạo nên một mùa giáng sinh thật đặc biệt cho con ba mẹ nhé!

  Đọc tiếp

  Tags

  Tin liên quan

  Lên đầu trang