Kỳ nghỉ tuyệt vời tái tạo năng lượng của đại gia đình Đinh Tị Books

13/07/2022 357

Từ ngày 3/7 - 6/7/2022, Ban Giám đốc Đinh Tị Books đã dành tặng toàn thể CBCNV một kỳ nghỉ ngập tràn nắng gió và niềm vui tại thành phố biển Đà Nẵng - Hội An xinh đẹp.Tập thể CBCNV Đinh Tị Books cùng hô vang khẩu hiệu “Đoàn kết là sức mạnh”.

Nghỉ dưỡng, du lịch hè là một trong những hoạt động ý nghĩa được Đinh Tị Books tổ chức nhằm làm tăng tình cảm, sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Sau thời gian giãn cách do ảnh hưởng của Covid-19, mùa hè năm 2022, đội ngũ của Đinh Tị đã “đổ bộ” vào Đà Nẵng với lịch trình “tung hoành” bốn ngày ba đêm, “quẩy banh nóc” biển. 
Cùng với những hoạt động tham quan, trải nghiệm tại biển Mỹ Khê, Bà Nà Hill, Phố cổ Hội An, Rừng dừa 7 mẫu, chùa Linh Ứng của bán đảo Sơn Trà, Công viên kỳ quan thế giới, v.v… thì đây cũng là dịp để toàn thể CBCNV Đinh Tị Books có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng, để “sung sức” hơn trong công việc, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu Sách thiếu nhi uy tín, đáp ứng nhu cầu đọc ngày càng cao của độc giả.
Với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh”, chương trình du lịch hè của đại gia đình Đinh Tị Books cũng đã có một đêm gala nhiều cảm xúc, ấn tượng.
Phát biểu tại đêm Gala, Bà Trần Lệ Thu - Phó Tổng Giám đốc Đinh Tị Books đã chia sẻ: “Đinh Tị Books rất tự hào khi có được sự gắn kết bền chặt của đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề làm sách. Chuyến du lịch tham quan nghỉ dưỡng hè 2022 năm nay là món quà mà Ban Giám đốc muốn gửi tặng đến mỗi thành viên bởi những đóng góp và sự đồng hành của các bạn trong suốt những năm qua. Ban Giám đốc mong muốn toàn thể đội ngũ Đinh Tị Books luôn sát cánh, đoàn kết, sáng tạo để mang đến cho độc giả thật nhiều bộ sách hay, có giá trị giáo dục, có tính ứng dụng cao, cùng lan tỏa và đưa thương hiệu sách Thiếu Nhi Đinh Tị lên tầm cao mới.”


Bà Trần Lệ Thu - Phó Tổng Giám đốc Đinh Tị Books phát biểu tại đêm Gala.

Em bé nhỏ nhất mới 16 tháng tuổi và thành viên cao tuổi nhất là 70 tuổi cũng tham gia chuyến du lịch này, tất cả cùng hòa chung trong không khí vui tươi, gắn kết. Chuyến du lịch nghỉ dưỡng hè 2022 đã khép lại, những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm hạnh phúc sẽ trở thành những ký ức ngọt ngào trong mỗi chúng ta.
Và dưới đây là toàn bộ hành trình đáng nhớ của chuyến du lịch tuyệt vời, mời các bạn cùng đón xem:

 

Chân thành cảm ơn Ban Giám đốc công ty đã tổ chức một chuyến đi ý nghĩa dành cho tất cả CBCNV. Chúc đại gia đình Đinh Tị Books luôn tràn đầy niềm tin và tự hào với sứ mệnh, niềm đam mê mà các bạn đã và đang theo đuổi. Chúng ta hãy cùng đoàn kết, sáng tạo để đưa con tàu tri thức Đinh Tị Books vươn cao, vươn xa.
 

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Lên đầu trang