Hội sách Xuân 2023: “Khai Xuân tặng sách - Con học vạn điều hay”

31/01/2023 382

Một không gian văn hóa đọc rộn ràng sắc Xuân cùng hàng nghìn quà tặng, lì xì hấp dẫn đang chờ đón ba mẹ và các bạn nhỏ.

“Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”. Tiếp tục phát huy lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu, mừng Xuân Quý Mão, Đinh Tị Books tổ chức Hội sách với mong muốn gieo trồng những mầm xanh tri thức, lan tỏa nâng cao văn hóa đọc đến với các chủ nhân tương lai của đất nước cùng đông đảo độc giả yêu sách. Đồng thời, đóng góp một phần sức mình trao gửi 5000 điều ước tương đương với 10.000.000đ đến chương trình “Cặp lá yêu thương” của VTV.

 

 

Với chủ đề “Khai Xuân tặng sách - Con học vạn điều hay”, thông qua những cuốn sách tương tác, sách bách khoa tri thức, sách sáng tạo, sách người kể chuyện, sách văn học,..dành cho các bạn nhỏ ở nhiều độ tuổi khác nhau, trong giai đoạn từ 1 tuổi - 18 tuổi, đều có thể tham gia trải nghiệm, tương tác, gia tăng tri thức, học vạn điều hay ngay trong những ngày Xuân rực rỡ này.  


Luôn đặt trẻ em làm đối tượng trung tâm của sự phát triển. Năm 2023, với thông điệp “Cùng con khôn lớn”, Đinh Tị Books thấu hiểu nhu cầu thực tiễn ở mỗi độ tuổi và truyền thống văn hóa đọc của người Việt Nam. Do vậy, luôn cập nhật xu hướng, ứng dụng công nghệ trong các ấn phẩm sách thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu đọc, nhu cầu gia tăng trải nghiệm dành cho trẻ em trong kỉ nguyên số. 

 

 

Tại Hội sách Xuân 2023 năm nay, Đinh Tị Books chú trọng giới thiệu đến độc giả nhí những cuốn sách tương tác vừa mới xuất bản như:  Sách âm thanh phiên bản đặc biệt - Thế giới động vật 30 nút bấm, các tựa sách chiếu bóng giàu chất thơ, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, là sự giao thoa hài hòa giữa truyền thống và hiện đại như: Sự tích bánh chưng bánh giầy, Sự tích cây nêu ngày Tết hay các tựa sách Bách khoa tri thức đồ sộ.

 

 

Nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận, giúp độc giả và các bậc phụ huynh sử dụng sách hiệu quả; thấu hiểu giá trị, lợi ích của dòng sách tương tác - một giải pháp hữu hiệu có thể thay thế các thiết bị điện tử, giúp trẻ “cai nghiện” Iphone, Ipad, đội ngũ Đinh Tị Books sẽ thực hiện chuỗi sự kiện trong hội sách Xuân như: Chương trình Workshop: “Kể chuyện rối bóng - Làm sách sáng tạo”, Nét cọ nhỏ - Vẽ ước mơ hay cuộc thi: “Thiên tài giải đố”. Từ đó, khơi dậy tiềm năng trong trẻ giúp trẻ hoàn thiện và phát triển đa giác quan, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện.

 

 

Đặc biệt, xuyên suốt Hội sách là hoạt động thiện nguyện nhân văn với CÂY ĐIỀU ƯỚC KHỔNG LỒ, tại đây các bé cùng tham gia viết những điều ước của mình và treo lên trên cây để góp phần tạo nên 5000 điều ước, tương đương với 10.000.000đ sẽ được trao đến chương trình "Cặp lá yêu thương", chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những cặp lá chưa lành. 

 


Và để mỗi em bé trưởng thành đúng chuẩn, hạnh phúc hơn mỗi ngày thì việc các bậc phụ huynh cùng con đọc sách, chơi cùng con là một hoạt động không thể thiếu. Do vậy, hội sách Xuân Đinh Tị Books chính là điểm đến, là không gian khơi nguồn sáng tạo dành cho các bạn nhỏ và ba mẹ. 


Khám phá sách tương tác cùng các hoạt động thử tài, đố vui chắc chắn sẽ là cầu nối gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con cái, giữa trẻ và những người thân trong gia đình, giữa trẻ và các bạn bè cùng trang lứa. Đây là chất xúc tác vô cùng quan trọng mang đến cho trẻ một tuổi thơ trọn vẹn. 

 

 

Các bạn nhỏ tham gia trong chương trình "Kể chuyện rối bóng - Làm sách sáng tạo" tại Hội sách Xuân Phố sách Hà Nội Tết 2023.


Một không gian văn hóa đọc rộn ràng sắc Xuân đang chờ đón bạn đọc cùng hàng nghìn quà tặng, lì xì hấp dẫn; flash sale giờ vàng ưu đãi đến 50% với sách mới, sách best seller, các combo văn học kinh điển.  


Mùa Xuân - Mùa gieo trồng những giấc mơ và chắc chắn không thể thiếu những giấc mơ tri thức. Và hội sách Xuân 2023, điểm đến xứng đáng dành tặng mọi gia đình và độc giả yêu sách. 

 


THÔNG TIN SỰ KIỆN:
Hội sách Xuân 2023: Khai xuân tặng sách - Con học vạn điều hay
Địa điểm: Sân Quảng trường 34T Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. 
Thời gian: 8/2/2023 -12/02/2023.


 

Đọc tiếp

Tin liên quan

Đinh Tị Books đồng hành cùng Ngày hội sách Trường tiểu học Thượng Thanh -Long Biên, Hà Nội

Cùng chung sứ mệnh với nhà trường, Đinh Tị Books cũng liên tục cho ra đời những tựa sách dạy trẻ nâng cao kĩ năng sống;...

Đinh Tị Books đồng hành cùng Ngày hội sách tại Trường Tiểu học Long Biên, Hà Nội

Nối tiếp hành trình ươm mầm tri thức, kiến tạo ước mơ, trong tháng 3 này, Đinh Tị Books sẽ đồng hành với các trường...

Ngày hội Trang sách hồng: Lấp lánh tri thức - Rộn ràng sắc Xuân

Đinh Tị Books đồng hành cùng Ngày hội Trang sách hồng tại trường Tiểu học Đô Thị Sài Đồng Long Biên, Hà Nội. Đinh Tị...

Lên đầu trang