Hè vui khám phá - Trải nghiệm, thực hành với sách

10/05/2024 39

Xin chào các bạn nhỏ! Một mùa hè thật nhiều háo hức đã quay trở lại rồi đây. Và TỚ - những cuốn sách chứa đầy trải nghiệm sẽ cùng các cậu khám phá mùa hè thật ý nghĩa nhé! 


TỚ mang tinh thần vui nhộn của những bộ sách tương tác thông minh, cứ mở sách là các cậu có thể nghe âm thanh, xem hình ảnh, di chuyển ngón tay theo các chuyển động hay lật mở ú òa đầy thú vị đấy. Và TỚ sẽ làm bạn của các cậu 0-6 tuổi nha.


TỚ mang một kho tri thức bổ ích của những cuốn sách bách khoa tri thức. Ở đó, các cậu sẽ tìm thấy hằng hà sa số những điều bổ ích lý thú về địa lý, nghề nghiệp, vạn vật biến đổi hay hàng trăm những bí ẩn đáng kinh ngạc. TỚ ở đây đồng hành cùng các cậu từ 06 tuổi nha.


TỚ còn là những người bạn “biết tuốt” cùng cậu học kỹ năng sống với các bộ sách cùng con trưởng thành; nuôi dưỡng cảm xúc qua những trang sách người kể chuyện hay sáng tạo không ngừng với các cuốn sách vẽ, làm DIY, tô màu, bóc dán….

TỚ cũng là một kho văn học thiếu nhi với rất nhiều tác phẩm kinh điển, các cậu cứ đọc là mê ngay.

TỚ vừa hay ho, vừa ngọt ngào, vừa xinh xắn như vậy, các cậu có sẵn lòng kết bạn và vui chơi trải nghiệm thật ý nghĩa trong mùa hè này cùng tớ không? Rinh ngay TỚ về nha, chúng ta bắt đầu hè khám phá!
 

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Lên đầu trang