Giáo dục nhân cách cho trẻ qua những câu chuyện xã hội

08/08/2022 74

Sáng hôm nay cũng thế, nhưng bạn í nói "con muốn nghe sách bạn Kimi á mẹ" - oki có ngay con yêu. Thế là hai mẹ con cùng đọc cuốn nói về" Học Cách Tha Thứ".

Có lẽ đây là bộ sách nhỏ mà có võ, mà bạn í vừa gặp đã thích mê tơi kể cả mẹ cũng vậy. Nội dung câu chuyện giáo dục nhân cách cho trẻ quá ư thực tế, hình ảnh sinh động bất mắt, cách dẫn chuyện làm trẻ nghe cuốn hút...
Với độ tuổi như bạn Cà Fê nhà mình thì khá phù hợp với nội dung trong bộ sách này 
Thực sự đây là bộ sách đáng để đầu tư cho các bạn nhỏ lắm ạ. Đầu tư tri thức cho con cái thì ko bao giờ lổ đúng không nào? Mình có chụp nội dung 1 cuốn. Có mẹ nào ưng thì có thể tham khảo và rinh ngay e í về nhé! 

 


Như mọi ngày lúc nào trên đầu giường nằm của bạn í cũng có vài ba cuốn sách. Khi thức dậy việc đầu tiên của bạn í là gọi "mẹ ơi! Con thức rồi đọc sách cho con nghe ạ". Hai mẹ con đọc 2, 3 cuốn mới ra khỏi phòng. Sáng hôm nay cũng thế, nhưng bạn í nói "con muốn nghe sách bạn Kimi á mẹ" - oki có ngay con yêu. Thế là hai mẹ con cùng đọc cuốn nói về" Học Cách Tha Thứ".
Bạn í chăm chú lắng nghe mẹ đọc, kết thúc câu chuyện mẹ chúc em một ngày mới tràn đầy năng lượng và chuẩn bị đến trường rất vui vẻ.

 


----------
Sử dụng các câu chuyện xã hội là một trong những phương pháp rất hiệu quả trong việc giáo dục nhân cách cho trẻ. Ưu điểm của phương pháp là trẻ tiếp thu những điều hay lẽ phải một cách rất tự nhiên.
Bộ sách giáo dục nhân cách cho trẻ gồm 6 câu chuyện nhỏ xoay xung quanh nhân vật Kimi vô cùng đáng yêu. Qua các tình huống với gia đình và bạn bè, Kimi đã học được cách yêu thương, sự thành thật, lòng biết ơn, và nhiều tính cách tốt khác...

 


Mỗi câu chuyện của cô bé Kimi là câu chuyện mà bất kỳ bạn nhỏ nào cũng từng gặp phải, và cuốn sách sẽ chỉ cho bé cách ứng xử đúng đắn trong các tình huống đó . Với hình minh họa ngộ nghĩnh, lời thoại phù hợp với lứa tuổi, bộ sách "nhỏ nhưng có võ" này chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời để giúp trẻ bồi dưỡng những đức tính tốt.

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Những phương pháp dạy trẻ về giới tính

Giáo dục giới tính là một trong những kỹ năng sống mà cha mẹ cần dạy con từ sớm bên cạnh những kỹ năng khác.

Sách kỹ năng sống: Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé trai

Sách kỹ năng sống về giáo dục giới tính dành cho thiếu nhi là một trong những phương pháp hiệu quả và thú vị để dạy trẻ...

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt gửi Thư cảm ơn tới Đinh Tị Books

Tại chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng học bổng và Tủ sách thiếu nhi bao gồm những cuốn sách tương tác, sách bách...

Lên đầu trang