Đinh Tị Books - Trao sách trao yêu thương đến trẻ vùng cao

26/12/2022 45

Đinh Tị Books trân quý cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Mầm Non Việt Triều Hữu Nghị Hà Nội đã làm cầu nối để mang những cuốn sách của Đinh Tị Books đến với các bạn nhỏ vùng cao.

Tiếp tục sứ mệnh trên hành trình lan tỏa tri thức, ngày 10/12/2022 vừa qua, Đinh Tị Books đã gửi gắm tình cảm yêu thương đó qua đoàn thiện nguyện của Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Việt Triều Hữu Nghị Hà Nội, mang sách đến với các em học sinh 2 điểm trường San Lùng và Sơn Hà của trường Mầm Non Bản Vược, Bát Xát, Lào Cai.

Ban Giám hiệu Trường Mầm Non Việt Triều Hữu Nghị Hà Nội tại bản nghèo Bát Xát Lào Cai 

Tại đây, 100% các con là người dân tộc Dao, là con em hộ nghèo của vùng giáp biên. Trong chuyến thiện  nguyện này đoàn đã trao tặng cô trò 2 điểm trường: học bổng, chăn ấm, quần áo, sách vở, dụng cụ học tập đồ gia dụng, cải tạo khu vui chơi, lắp đặt thêm cầu trượt cho các con. Đồng thời cũng trao tặng gạo cho các hộ nghèo trong bản.

Đoàn công tác đã trao quà cho các em nhỏ vùng cao trong đó có cả những cuốn sách hay của Đinh Tị Books

Giữa thiên nhiên khắc nghiệt nơi vùng cao giáp biên, những món quà mang hơi ấm yêu thương đã kịp thời đến với cô và trò nơi đây trong mùa đông giá rét.

Đặc biệt, những em bé má ửng hồng nở nụ cười trong trẻo khi đón nhận được những cuốn sách hay từ các cô. Hy vọng rằng những cuốn sách mang thương hiệu Đinh Tị Books như sách chiếu bóng, sách bách khoa tri thức, sách văn học,…sẽ mở ra thế giới ước mơ, nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách trong mỗi em bé.

 

Những em bé vùng cao lần đầu được cầm trên tay những cuốn sách đặc biệt

Đinh Tị Books trân quý cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Mầm Non Việt Triều Hữu Nghị Hà Nội đã làm cầu nối để mang những cuốn sách của Đinh Tị Books đến với các bạn nhỏ vùng cao.

Kính chúc Ban Giám hiệu cùng cô trò nhà trường luôn mạnh khỏe, thành công và thực hiện được nhiều những chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Đọc tiếp

Tin liên quan

Đinh Tị Books - Trao sách trao yêu thương đến trẻ vùng cao

Đinh Tị Books trân quý cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Mầm Non Việt Triều Hữu Nghị Hà Nội đã làm cầu nối để mang những cuốn...

“Xuân Biên cương” ấm tình quân dân, thắp sáng ước mơ của trẻ em nghèo vùng cao

Xin chân thành cảm ơn các cán bộ chiến sĩ BCH Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai, kênh Truyền hình VOV đã làm cầu nối mang...

Team Building 2022: Đoàn kết - Sáng tạo - Bứt phá 

Team building là dịp tuyệt vời để chúng ta cùng nhau thể hiện sức mạnh đoàn kết. Thông qua các trò chơi, các tiết mục...

Lên đầu trang