CHÀO 2023| ĐINH TỊ BOOKS:  CÙNG CON KHÔN LỚN

30/12/2022 458

Với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dưỡng, giáo dục các con hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất, cũng như cổ vũ, truyền cảm hứng cho các bố mẹ dành nhiều thời gian bên con, Đinh Tị Books đã hướng đến một thông điệp mới là “CÙNG CON KHÔN LỚN”. 

CHÀO 2023| ĐINH TỊ BOOKS:  CÙNG CON KHÔN LỚN

 

Cha mẹ kính mến & các bạn nhỏ thân thương, 

 

ĐINH TỊ BOOKS với thông điệp CÙNG CON KHÔN LỚN chính thức ra  mắt quý cha mẹ và các bạn nhỏ từ năm 2023, để khẳng định hơn nữa về sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt - mang đến trẻ em Việt Nam những trải nghiệm đọc sách thú vị nhất, nuôi dưỡng tình yêu đọc sách ở trẻ, qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện EQ và IQ, có 5 giác quan nhạy bén và được trang bị đầy đủ những kỹ năng sống giúp tối ưu tiềm năng phát triển ở trẻ 0-15 tuổi.

 

Từ khi thành lập vào năm 2006, Đinh Tị Books luôn không ngừng sáng tạo nhằm mang đến những đầu sách chất lượng cao, ứng dụng công nghệ xuất bản hiện đại, sở hữu kho sách bản quyền chất lượng tinh túy từ những nhà sản xuất sách hàng đầu thế giới. Đến nay, Đinh Tị Books tự hào là thương hiệu sách thiếu nhi uy tín hàng đầu ở Việt Nam, một thương hiệu được sinh ra từ mong muốn tốt đẹp, đó là đồng hành cùng cha mẹ và các bạn nhỏ một cách đầy thú vị - sáng tạo - vui tươi trên hành trình phát triển của trẻ em.

 

Đinh Tị Books hiểu rằng, tình yêu với sách của các con cần được vun đắp hàng ngày, đặc biệt trong giai đoạn vàng phát triển của trẻ (0 -15 tuổi) việc hướng dẫn, hỗ trợ của bố mẹ có vai trò rất lớn. Với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dưỡng, giáo dục các con hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất, cũng như cổ vũ, truyền cảm hứng cho các bố mẹ dành nhiều thời gian bên con, Đinh Tị Books đã hướng đến một thông điệp mới là “CÙNG CON KHÔN LỚN”. 

 

Trong suốt 16 năm hoạt động, Đinh Tị Books từ sự trăn trở rằng: Làm thế nào để bố mẹ có thể lựa chọn những cuốn sách phù hợp với độ tuổi, sở thích và từng giai đoạn phát triển của con? Bởi lẽ, đối với bạn nhỏ, khi khả năng nhận biết tốt - xấu, đúng- sai chưa rõ ràng, thì sách được coi là cầu nối giúp các con hoàn thiện hơn.  

 

Chính vì vậy, hiện nay Đinh Tị Books đã cho ra đời  6 tủ sách giá trị, phù hợp với nội dung ở từng giai đoạn từ 0 - 15 tuổi, chính là cách xây dựng cây cầu tri thức thật vững chắc, và là điểm tựa vững vàng cho bố mẹ khi tin tưởng lựa chọn những đầu sách cho con. 

 

 

Tủ sách Tương tác thông minh: dành cho trẻ  0 - 6 tuổi mở ra thế giới đa giác quan, giúp bé phát triển toàn diện thính giác, thị giác, xúc giác, ngôn ngữ, vận động tinh…nhờ hoạt động tương tác khoa học với sách: âm thanh, chiếu bóng, lật mở, chuyển động, mùi hương, khổng lồ.

 

Tủ sách Bách khoa tri thức: giúp trẻ 6 - 15 tuổi phát triển tư duy và năng lực thông qua các cuốn sách khoa học uy tín thế giới với hình ảnh minh họa sống động, nội dung chủ đề phong phú: hành tinh, vũ trụ, Trái Đất, thiên nhiên, khoa học, động vật, thực vật, con người…vv.

 

Tủ sách Sáng tạo: giúp trẻ 3 - 9 tuổi rèn luyện tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động tương tác đa giác quan, để trẻ phát triển xúc giác, tăng cảm nhận, cảm xúc trực quan, tư duy nhạy bén thông qua sách tô màu, sách bóc dán, sách tập vẽ, sách hướng dẫn làm các trò chơi handmade hay các thí nghiệm khoa học vui, v.v…

 

Tủ sách Người kể chuyện: cùng trẻ 3- 9 tuổi  mở ra những câu chuyện kể phong phú, từ những câu chuyện cổ tích Việt Nam cho đến những câu chuyện cổ nổi tiếng trên toàn thế giới, được hàng triệu bạn nhỏ yêu thích như: Illustrated Classics, Truyện cổ tích Việt Nam, Truyện kể cho bé trước giờ đi ngủ - Ngày xửa ngày xưa,..

 

Tủ sách Cùng con trưởng thành: đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình nuôi dạy trẻ 3-6 tuổi khôn lớn thông qua các đầu sách dạy kỹ năng sống, nuôi dạy trẻ đầy bổ, giúp trẻ trở thành những em bé có trách nhiệm, sẵn sàng tiến bước tương lai với tư duy độc lập, tự chủ.

 

Tủ sách Văn học: tủ sách làm mới lại những tác phẩm Kinh điển bằng nét mới lạ, thu hút và hấp dẫn hơn với mọi lứa tuổi.

 

 

Với thông điệp mới ĐINH TỊ BOOKS: CÙNG CON KHÔN LỚN, Đinh Tị Books tin rằng tất cả trẻ em Việt Nam, đặc biệt độ tuổi từ 0-15 tuổi đều xứng đáng được sở hữu những cuốn sách bổ ích giúp con phát triển toàn diện EQ và IQ, hoàn thiện các kỹ năng sống và tích lũy kiến thức vững vàng cho một tương lai tươi sáng. 

 

ĐINH TỊ BOOKS - CÙNG CON KHÔN LỚN!


 

Đọc tiếp

Tin liên quan

CHÀO 2023| ĐINH TỊ BOOKS:  CÙNG CON KHÔN LỚN

Với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dưỡng, giáo dục các con hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất,...

Hộp quà Giáng sinh 2022: "Sự lựa chọn ưu việt dành cho các gia đình Việt"

Bằng tất cả niềm đam mê sáng tạo, tình yêu thương dành cho các bạn nhỏ, đội ngũ Đinh Tị Books đã sáng tạo Hộp quà Giáng...

Lên đầu trang