ĐINH TỊ BOOKS TRAO TẶNG HƠN 1000 CUỐN SÁCH TRỊ GIÁ 56 TRIỆU ĐỒNG ĐẾN KHU CÁCH LY TẠI TP. HCM

11/08/2022 216

Ngày 28/7 vừa qua, Đinh Tị Books đã đồng hành cùng hoạt động “Sách trao tay học ngày giãn cách” của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và trao tặng hơn 1000 cuốn sách thiếu nhi và văn học trị giá hơn 56 triệu đồng đến với những người đang cách ly tại TP. Hồ Chí Minh.
 
Tính đến ngày 28/7 TP. Hồ Chí Minh hiện có 44.636 người đang thực hiện cách ly, trong đó 6.804 người đang cách ly tập trung, 37.832 trường hợp đang cách ly tại nhà/nơi lưu trú và toàn bộ người dân đang thực hiện giãn cách toàn xã hội, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết. 

Với mong muốn chăm sóc, nâng cao tinh thần đẩy lùi dịch bệnh và giúp lan tỏa văn hóa đọc của người dân trong thời gian cách ly, giãn cách. Ngay khi Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phát động kêu gọi, Đinh Tị Books đã nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ vận chuyển hơn 1000 đầu sách  trị giá hơn 56 triệu đồng. với đa dạng các thể loại sách khác nhau, từ sách tương tác, truyện đọc cho thiếu nhi đến những cuốn văn học bất hủ cho người lớn.

 


Từng cuốn sách này đều được cân nhắc lựa chọn rất kỹ càng để sao cho phù hợp với từng đối tượng nhận được. Đồng thời mọi người sẽ vơi bớt đi phần nào nào đấy nỗi nhớ nhà, dự buồn chán trong những ngày ở nhà tránh dịch. 

Những cuốn sách chúng tôi trao đi cũng chính là nguồn động viên cho mỗi người của Đinh Tị rằng đã có thể kết nối được nhiều hơn nữa với bạn đọc của mình. Với Đinh Tị Books đây là sự kết nối qua không gian và thời gian, qua tất cả những rào cản, bằng tinh thần đẹp đẽ mà chúng ta đang chia sẻ với nhau.
Là một trong những đơn vị xuất bản sách uy tín tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ hướng tới việc đưa những cuốn sách đến với tay người đọc, mà còn mong muốn trao giá trị, tinh thần đoàn kết giúp đỡ, nhất là trong thời điểm dịch vô cùng nguy hiểm, khó khăn này. 

 


Không chỉ dành tặng đến cho TP. Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 6 vừa qua, nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi, Đinh Tị Books đã trao tặng hơn 1000 cuốn sách đến các bé dân tộc khó khăn đang phải cách ly tại trường phổ thông dân tộc bán trú xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Với mong muốn những cuốn sách này là nguồn động viên tinh thần, mang đến những kiến thức bổ ích, những câu chuyện thú vị, làm hành trang đi theo các em cả những ngày cách ly mà còn rất lâu về sau nữa.

 


Đặc biệt hơn nữa, để đồng hành cùng Quốc gia chống dịch Đinh Tị Books cũng đã ủng hộ 57.100.000 VNĐ đã được chuyển tới quỹ Vaccine Phòng Chống COVID-19 của Chính phủ. Hy vọng một ngày không xa, việc tiêm chủng toàn dân sẽ được hoàn thành và đất nước ta sẽ hoàn thiện chương trình phát triển Vắc Xin nội địa, góp phần chiến thắng virus SARS-CoV-2 trên toàn thế giới.

Với tất cả những hoạt động này, chúng tôi mong muốn Việt Nam chúng ta sớm khỏe mạnh & hãy cùng chúng tôi chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một Việt Nam tươi đẹp!

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Lên đầu trang