Hội sách Xuyên Việt lần thứ 5 - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

09/11/2022 181

Đây là lần thứ 5 Hội sách xuyên Việt được tổ chức bởi sáu thương hiệu xuất bản, phát hành hàng đầu tại Việt Nam gồm: Cửa hàng sách Nhà xuất bản Trẻ, Đinh Tị Books, Nhã Nam, Thái Hà Books, Minh Long Books và Saigon Books kết hợp tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm mang tới những tựa sách hay nhất, chất lượng nhất và mới nhất gửi đến độc giả với sự ưu đãi lớn. Qua đó đóng góp cho sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi nơi cộng đồng và xã hội. 

Hội sách xuyên Việt tổ chức từ ngày 15/11-20/11/2022 tại Công viên Văn Lang (số 238 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) mang đến cơ hội cho bạn đọc TP.HCM và các tỉnh thành mua sách ưu đãi giảm giá có thể lên đến tối đa 70%. Hội sách diễn ra nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Bất kì ai đến với hội sách cũng có cơ hội mua sách thỏa thích và nhận quà tặng kèm từ sáu thương hiệu xuất bản, phát hành hàng đầu tại Việt Nam gồm: Cửa hàng sách Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Đinh Tị Books, Thái Hà Books, Minh Long Books và Saigon Books.


Hội sách xuyên Việt tại Công viên Văn Lang Quận 5 có bán sách đồng giá chỉ từ 1K, ưu đãi từ 20% - 50% trên toàn bộ sách. Đặc với các khung giờ vàng 12h-13h các ngày có flash sale 50% cho các sách mới ăn khách nhất. Hàng chục ngàn phần quà móc khóa, sổ tay, túi vải cũng chờ tặng kèm cho bạn đọc mua sách.


Đặc biệt Hội sách xuyên Việt tại Văn Lang trình làng loạt sách sáng tạo, kĩ năng, tương tác cho trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi; sách bách khoa tri thức, sách nghề dành cho tuổi teen, những bộ sách kinh tế, lịch sử; văn học… đa dạng về nội dung,  độc đáo về hình thức, bao quát mọi chủ đề.


Xuyên suốt hội sách có sự kiện giao lưu cùng các tác giả, các đơn vị làm sách trong ngày khai mạc; chương trình giao lưu "Khi người trẻ viết sách" cùng 02 tác giả nữ Kelly Phương & Ngan Ngo; giao lưu offline fan Tủ sách Hikari Lightnovel của Thái Hà Books. Độc giả cũng được trải nghiệm hóa trang thành các nhân vật trong bộ truyện Harry Potter hoàn toàn miễn phí tại gian hàng NXB Trẻ.

 

Không gian Hội sách Xuyên Việt tháng 2-2022


Ngoài ra, bạn đọc còn được tham gia chương trình: Workshop “Xưởng sáng tạo rộn ràng vẽ, trang trí….”; các game vui nhộn như “Đội sách lên đầu” “Banh đũa” cùng các hoạt động trải nghiệm sách tương tác dành cho thiếu nhi.  


Đây là lần thứ 5 Hội sách xuyên Việt được tổ chức bởi sáu thương hiệu xuất bản, phát hành hàng đầu tại Việt Nam gồm: Cửa hàng sách Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Đinh Tị Books, Thái Hà Books, Minh Long Books và Saigon Books kết hợp tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm mang tới những tựa sách hay nhất, chất lượng nhất và mới nhất gửi đến độc giả với sự ưu đãi lớn. Qua đó đóng góp cho sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi nơi cộng đồng và xã hội. 

 

 

Ông Lưu Sĩ Dương, đại diện BTC, nói: “Trải qua những lần tổ chức tại TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Phú Yên…, Hội sách xuyên Việt trở thành nét đẹp văn hóa, góp phần lan tỏa tri thức, xây dựng, nâng cao văn hóa đọc, mang sách đến với hàng triệu độc giả yêu sách trên mọi miền đất nước và đáp ứng nhu cầu đọc, nhu cầu trải nghiệm ngày càng cao của độc giả trong kỉ nguyên số". 


Có thể nói, Hội sách xuyên Việt là hội sách mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, bắt nhịp và đồng hành với độc giả mọi lứa tuổi. Hội sách là dịp  tăng cường các hoạt động kích cầu mua bán sách, tạo sân chơi mới, giao lưu, “đánh thức” đam mê,  truyền cảm hứng đọc đến với cộng đồng. Ban tổ chức đặc biệt dành sự quan tâm đến với các bạn trẻ trong độ tuổi thiếu nhi, học sinh, sinh viên những chủ nhân của nền văn hóa đọc.

 

Ban tổ chức đặc biệt dành sự quan tâm đến với các bạn trẻ trong độ tuổi thiếu nhi, học sinh, sinh viên những chủ nhân của nền văn hóa đọc.


Hơn ai hết, các đơn vị xuất bản luôn thấu hiểu tầm quan trọng của sách đối với mỗi cá nhân, gia đình hay tổ chức xã hội. Sự kết hợp của 6 đơn vị làm sách uy tín tại Việt Nam, được ví như những mảng màu tương thích, khi ghép lại đã tạo nên một bức tranh tri thức truyền cảm hứng, truyền động lực đến với mọi tầng lớp xã hội”.


“Sách là người bạn, người Thầy đầu tiên”, cùng hòa mình trong không gian văn hóa đọc của tháng 11- tháng tri ân. Hội sách xuyên Việt lần thứ 5, tại Công viên Văn Lang hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả nhiều điều bổ ích và ý nghĩa.  

 

THÔNG TIN HỘI SÁCH XUYÊN VIỆT 
Thời gian: 8h00 – 21h00 từ ngày 15/11 - 20/11/2022
 Địa điểm: Công viên Văn Lang ( số 238 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)
 

Đọc tiếp

Tin liên quan

Hội sách Xuyên Việt lần thứ 5 - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Đây là lần thứ 5 Hội sách xuyên Việt được tổ chức bởi sáu thương hiệu xuất bản, phát hành hàng đầu tại Việt Nam gồm:...

"Văn hóa đọc - Chìa khóa quan trọng mở ra cánh cửa tri thức nhân loại"

Đại diện Trường Xanh Tuệ Đức gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị xuất bản đã đồng hành cùng nhà trường trong sự kiện...

Khai mạc Hội sách Hà Nội 2022 - Đinh Tị Books tiếp tục sứ mệnh lan tỏa và nâng cao văn hóa đọc

Sáng 7/10/2022, tại phố Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với Cục Xuất...

Lên đầu trang