Đinh Tị - đơn vị xuất bản duy nhất nhận giải thưởng "hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021"

09/11/2021 169

Vừa qua, tại lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021”, Đinh Tị Books đã vinh dự là đơn vị xuất bản duy nhất góp tên trong hạng mục giải thưởng danh giá này. 

 

Hai bộ sách nhận được bình chọn cao nhất là sách Mùi hương và bộ sách Lật mở cùng con. Đây đều là các bộ sách “made in Việt Nam” do đội ngũ tác giả, họa sĩ người Việt sáng tạo dành tặng trẻ em Việt, là một trong những niềm tự hào của Đinh Tị và luôn nằm trong top sách bán chạy nhất kể từ khi ra mắt.

 

Năm 2021 cũng đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Đinh Tị Books để mang tới hàng triệu bản sách sáng tạo, độc đáo tới độc giả. Giải thưởng này là niềm vinh dự, là sự động viên từ độc giả, khẳng định uy tín thương hiệu và sản phẩm của Đinh Tị đã nhận được niềm yêu và đón nhận của độc giả Việt Nam.

 

 

 

 

“Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình do UBND Thành phố Hà Nội và Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố phối hợp tổ chức. Mục đích nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt, khẳng định thương hiệu Việt và phát triển thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 

Hai bộ sách tương tác mang đến trải nghiệm đọc sáng tạo cho trẻ nhỏ

 

Hai bộ sách vinh dự lọt vào top được bình chọn nhiều nhất lần này chắc hẳn không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh. Ngay từ khi ra mắt, ba bộ sách đã nhận được sự quan tâm và yêu mến từ hàng nghìn mẹ có con trong độ tuổi vàng từ 0-6

 

Sách Mùi hương - Bộ sách đầu tiên tại Việt Nam có thể tỏa hương thơm ngát

Đúng như tên gọi của mình, sách Mùi hương có thể “tỏa hương” thơm ngát ngay sau thao tác sờ chạm vào tem mùi hương được gắn trong trang sách. Bé có thể chà xát nhẹ tem mùi hương để ngửi mùi hương của các loại hoa và quả.

Các mùi hương được sử dụng trong sách đều được kiểm định và chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, các góc của sách đều được bo tròn không gây nguy hiểm cho bàn tay bé. 

Trong mỗi cuốn sẽ có hình ảnh về các loài hoa quả và các từ vựng tiếng Anh tương ứng với nội dung giúp trẻ vừa nhìn vừa ghi nhớ mặt chữ. Mỗi cuốn sách đều tặng kèm mã QR học tiếng Anh. Bố mẹ và bé có thể quét mã để nghe cách phát âm chuẩn các từ vựng tiếng Anh trong sách. 

Với việc kết hợp kiến thức với trải nghiệm chân thực trong Sách mùi hương đã mang đến cảm xúc đặc biệt chưa từng có khi đọc sách, giúp bé phát triển đa giác quan, đặc biệt là khứu giác.

 

Lật mở cùng con - Bộ sách lật mở đầu tiên dạy trẻ kỹ năng sống

 “Lật mở cùng con” là bộ sách lật mở tương tác thú vị dành cho các bạn nhỏ từ 2 - 10 tuổi. Đây là độ tuổi mà nhu cầu học hỏi, khám phá của bé về thế giới xung quanh cực kỳ lớn và cũng là “thời điểm vàng” để bố mẹ dạy bé những kỹ năng sống cần thiết như rèn luyện tính tự lập, học về cách chăm sóc bản thân, nhận biết cơ thể và bảo vệ mình, về cách yêu thương, chia sẻ. Một cách dạy trẻ cực kỳ hiệu quả là thông qua những cuốn sách dễ thương và thú vị như “Lật mở cùng con”.

Mỗi cuốn sách gồm nhiều miếng lật sáng tạo giúp tăng khả năng tương tác giữa sách với bố mẹ và các bé, đồng thời giúp các bé vừa học vừa chơi mà không bao giờ thấy nhàm chán. Những thông tin bổ ích được sắp xếp một cách hợp lý và tinh tế, như những kiến thức về quá trình hình thành và ra đời của một em bé, quá trình nhận thức về giới tính, cách nhận biết cơ thể mình và học cách tự chăm sóc bản thân…

Đây cũng là bộ sách vinh dự nhận được giải thưởng Sách quốc gia năm 2020 dành cho sách thiếu nhi và đã bán được hàng vạn bản chỉ một thời gian ngắn sau khi phát hành.

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Hội sách Xuân 2023: “Khai Xuân tặng sách - Con học vạn điều hay”

Một không gian văn hóa đọc rộn ràng sắc Xuân cùng hàng nghìn quà tặng, lì xì hấp dẫn đang chờ đón ba mẹ và các bạn nhỏ.

Mùa Xuân - Mùa gieo trồng giấc mơ tri thức qua những trang sách chiếu bóng diệu kì

Những cuốn sách chiếu bóng sẽ trở thành những món quà ấm áp yêu thương trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

CHÀO 2023| ĐINH TỊ BOOKS:  CÙNG CON KHÔN LỚN

Với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dưỡng, giáo dục các con hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất,...

Lên đầu trang