Để trẻ biết yêu môi trường ngay từ khi còn nhỏ

22/07/2022 32

Với các bạn nhỏ, môi trường là một khái niệm tương đối xa lạ và vô cùng rộng lớn. Thật khó để trẻ hiểu môi trường là gì, và vì sao ta phải bảo vệ nó.

 


Tuy nhiên, nếu chia nhỏ chủ đề rộng lớn này và cho trẻ làm quen từng chút một, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bộ sách “Khám phá khoa học - Thân thiện môi trường” sẽ giúp bố mẹ thực hiện điều đó.
Bộ sách gồm 3 cuốn nói về 3 chủ đề gần gũi với cuộc sống: Rác thải, Nước, Máy tính bảng.


- Cuốn sách Rác thải ở trong thùng sẽ đi đâu? sẽ giúp trẻ giải đáp mọi thắc mắc từ việc thu thập cho tới việc tái chế rác thải thành những món đồ mới.


- Với cuốn sách Nước tớ uống có từ đâu nhỉ? trẻ sẽ được tham gia vào cuộc hành trình của nước, từ đó hiểu hơn về ô nhiễm nước và biết cách lọc lấy nước sạch nữa.


- Bên trong cuốn sách Có gì bên trong chiếc máy tính bảng của tớ nhỉ? trẻ có thể tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân về một vật dụng tương đối quen thuộc - đó là chiếc máy tính bảng, từ việc máy tính bảng có cấu tạo ra sao, cho tới hành trình của các loại rác thải điện tử.

 


Với những hình ảnh minh họa sinh động, kèm ảnh chụp chân thực, đây sẽ là bộ sách tuyệt vời để dẫn dắt trẻ tìm hiểu và tự tham gia các hoạt động liên quan tới môi trường sinh thái quanh mình ngay từ khi còn nhỏ.
Cùng con khám phá ngay bố mẹ nhé.

 

 


 

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Những phương pháp dạy trẻ về giới tính

Giáo dục giới tính là một trong những kỹ năng sống mà cha mẹ cần dạy con từ sớm bên cạnh những kỹ năng khác.

Sách kỹ năng sống: Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé trai

Sách kỹ năng sống về giáo dục giới tính dành cho thiếu nhi là một trong những phương pháp hiệu quả và thú vị để dạy trẻ...

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt gửi Thư cảm ơn tới Đinh Tị Books

Tại chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng học bổng và Tủ sách thiếu nhi bao gồm những cuốn sách tương tác, sách bách...

Lên đầu trang