Dành thời gian chất lượng cùng con!

28/04/2022 71

Một buổi đi chơi cuối tuần, tham gia hoạt động ngoại khóa,... là cơ hội tốt nhất để gia tăng gắn kết sợi dây tình cảm giữa cha mẹ và con cái mà không hề khó thực hiện. Đinh Tị Books thấu hiểu điều đó và mong muốn trở thành cầu nối yêu thương với những sự kiện cộng đồng ý nghĩa, ngập tràn niềm vui.

Sự kiện "Workshop: Cùng con vui thực hành kỹ năng ứng xử" do Đinh Tị Books tổ chức tại Phố sách 19/12, Hà Nội nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã đem tới không gian tương tác bổ ích, lý thú cho trẻ về chủ đề kỹ năng sống - một chủ đề các phụ huynh hiện đại rất quan tâm, đồng thời cũng là món quà tri ân của Đinh Tị Books dành cho độc giả.

Tại sự kiện, các bạn nhỏ được trải nghiệm chuỗi hoạt động lý thú như các trò chơi tập thể nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động nhóm, học và chơi cùng sách tương tác, tham gia workshop tô màu bộ sưu tập những thói quen tốt...

Hãy dành thời gian chất lượng cùng con! Tùy vào hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi gia đình có thể chọn việc dành thời gian chất lượng cho con theo cách của mình. Chỉ cần nhớ rằng, chúng ta muốn con trẻ có một tuổi thơ hạnh phúc, được yêu thương và quan tâm. Việc chúng ta dành thời gian chất lượng cho con sẽ giúp con thêm tự tin vào bản thân, sống tích cực và trở thành những người lớn hạnh phúc sau này.

Từ Đinh Tị Books Team.
#SachThieunhiDinhTi #DinhTiBooks

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Hội sách Xuân 2023: “Khai Xuân tặng sách - Con học vạn điều hay”

Một không gian văn hóa đọc rộn ràng sắc Xuân cùng hàng nghìn quà tặng, lì xì hấp dẫn đang chờ đón ba mẹ và các bạn nhỏ.

Mùa Xuân - Mùa gieo trồng giấc mơ tri thức qua những trang sách chiếu bóng diệu kì

Những cuốn sách chiếu bóng sẽ trở thành những món quà ấm áp yêu thương trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

CHÀO 2023| ĐINH TỊ BOOKS:  CÙNG CON KHÔN LỚN

Với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dưỡng, giáo dục các con hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất,...

Lên đầu trang