Cuốn sách giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn

22/07/2022 25

Logan là một chú thỏ con đáng yêu, nhưng suốt ngày cậu ấy chỉ dám ru rú ở trong nhà. Cậu ấy có một cô bạn Thỏ tên là Luna, một cô Thỏ vô cùng hiếu động. Ngày nào Luna cũng ra ngoài chơi đùa khắp nơi. Việc này nghe có vẻ thú vị, nhưng mà nó cũng khiến Logan cảm thấy có chút sợ hãi.

 

 

Bố mẹ có cảm thấy tính cách nhút nhát của thỏ Logan rất quen thuộc không? Trong những năm tháng đầu đời, có phải bé yêu của bố mẹ cũng có những giai đoạn e dè, nhút nhát như vậy phải không?

 

Động lực nào đã khiến Logan trở nên dũng cảm, dám "phá vỏ kén" để bước ra ngoài, cùng Luna tham gia vào những chuyến trải nghiệm đầy bất ngờ nhưng cũng chứa đựng rất nhiều niềm vui? Hãy cùng bé yêu khám phá điều đó trong cuốn sách "Câu chuyện nhỏ, bài học hay - Dũng cảm lên nào" bố mẹ nhé.

 

Chắc chắn bé sẽ can đảm, dũng cảm hơn rất nhiều, giống như bạn thỏ Logan sau khi đọc xong cuốn sách này đấy. 

 

 

 

 

 

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Những phương pháp dạy trẻ về giới tính

Giáo dục giới tính là một trong những kỹ năng sống mà cha mẹ cần dạy con từ sớm bên cạnh những kỹ năng khác.

Sách kỹ năng sống: Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé trai

Sách kỹ năng sống về giáo dục giới tính dành cho thiếu nhi là một trong những phương pháp hiệu quả và thú vị để dạy trẻ...

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt gửi Thư cảm ơn tới Đinh Tị Books

Tại chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng học bổng và Tủ sách thiếu nhi bao gồm những cuốn sách tương tác, sách bách...

Lên đầu trang