Đinh Tị Books đồng hành cùng Ngày hội sách Trường tiểu học Thượng Thanh -Long Biên, Hà Nội

18/03/2023 46

Cùng chung sứ mệnh với nhà trường, Đinh Tị Books cũng liên tục cho ra đời những tựa sách dạy trẻ nâng cao kĩ năng sống; dạy trẻ lòng biết ơn, yêu thương đối với Ba Mẹ, Thầy Cô, bạn bè và những người xung quanh.

Giữa nhịp sống tất bật của thời đại genZ, khi mà Tiktok, ChatGPT lên ngôi bởi những nội dung giải trí, nhanh gọn thì tại các ngôi trường và các gia đình có con nhỏ, dường như chúng ta phải “bơi ngược dòng”, lưu giữ lại những thói quen tốt như việc rèn luyện cho trẻ thói quen đọc sách giấy để vừa bổ sung kiến thức, vừa mang đến những trải nghiệm cảm xúc chân thật, đánh thức mọi giác quan ngay trong lúc đọc.

Bà Phạm Thanh Loan - TP.KD Trường học đại diện Đinh Tị Books trao tặng 100 tựa sách đến cô Nguyễn Thị Vân Hiệu trưởng nhà trường. 

Đồng hành cùng các trường học, Đinh Tị Books thấu hiểu văn hóa đọc chính là cốt lõi trong đổi mới giáo dục, đặt nền móng cho sự phát triển xã hội. Phát triển văn hóa đọc là yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình học tập, nghiên cứu, khám phá tri thức cho cả giáo viên và học sinh.

Do đó mà Ngày hội sách  là hoạt động không thể thiếu tại các trường học. Trên hành trình trao tặng tri thức, cùng con khôn lớn, Đinh Tị Books luôn đồng hành cùng Thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trên mọi miền đất nước.

Các em học sinh tham quan bàn trưng bày giới thiệu sách của Đinh Tị Books

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2023 tại Trường tiểu học Thượng Thanh - Long Biên, Hà Nội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú. Trong đó, có giới thiệu, trưng bày sách, nhấn mạnh tầm quan trọng của “văn hóa đọc với học sinh” được ứng dụng trong các tiết mục của hội thi “Kể chuyện bằng sách”. Đây là những tiết mục được cô trò các khối chuẩn bị rất công phu, tâm huyết, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Đặc biệt tại chương trình có sự tham gia truyền cảm hứng của Cô Đỗ Hoài Thu - Chuyên gia tâm lý đã chia sẻ chủ đề: Tình mẫu tử. Thông qua những câu chuyện, những tình huống thực tế cô Hoài Thu đã đánh thức cảm xúc yêu thương trong trái tim của tất cả Thầy Cô và hơn 1000 học sinh.

Diễn giả Đỗ Hoài Thu và đại diện Đinh Tị Books trao tặng phần quà cho các bạn học sinh ứng dụng ngay bài học nói lời "Cảm ơn Mẹ" ngay tại chương trình.

Nhiều bạn nhỏ đã bật khóc vì nhận ra “mình từng mắc lỗi với Mẹ, mình từng không nghe lời Mẹ” và cũng đã có rất nhiều bạn nhỏ trong lúc này đã nghẹn ngào nói câu “Con yêu mẹ”, “Con cảm ơn Mẹ”. Cùng chung sứ mệnh với nhà trường, Đinh Tị Books cũng liên tục cho ra đời những tựa sách dạy trẻ nâng cao kĩ năng sống; dạy trẻ lòng biết ơn, yêu thương đối với Ba Mẹ, Thầy Cô, bạn bè và những người xung quanh.

Nhiều phần quà đáng yêu của Đinh Tị Books được trao tới các bạn nhỏ trong các gameshow cực vui.

Trong Ngày hội sách, Đinh Tị Books đã trao tặng 100 tựa sách gửi tới thư viện nhà trường, cùng đồng hành với Thầy cô trong hành trình giúp học sinh gia tăng tri thức, làm giàu vốn sống. 

Đinh Tị Books trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tích cực tham gia các hoạt động tại bàn trưng bày sách cũng như các hoạt động thiết thực do  Đinh Tị Books thực hiện trong Ngày hội sách.

 

Đọc tiếp

Tin liên quan

Đinh Tị Books đồng hành cùng Ngày hội sách Trường tiểu học Thượng Thanh -Long Biên, Hà Nội

Cùng chung sứ mệnh với nhà trường, Đinh Tị Books cũng liên tục cho ra đời những tựa sách dạy trẻ nâng cao kĩ năng sống;...

Đinh Tị Books đồng hành cùng Ngày hội sách tại Trường Tiểu học Long Biên, Hà Nội

Nối tiếp hành trình ươm mầm tri thức, kiến tạo ước mơ, trong tháng 3 này, Đinh Tị Books sẽ đồng hành với các trường...

Ngày hội Trang sách hồng: Lấp lánh tri thức - Rộn ràng sắc Xuân

Đinh Tị Books đồng hành cùng Ngày hội Trang sách hồng tại trường Tiểu học Đô Thị Sài Đồng Long Biên, Hà Nội. Đinh Tị...

Lên đầu trang