Bộ sách thiết kế riêng cho những em bé chưa biết đọc

22/07/2022 35

Là một trong những bộ sách thiếu nhi nổi tiếng nhất đến từ thương hiệu Campbell Books, Tương tác lật mở là bộ sách  rất thích hợp để cho các bạn nhỏ gặm nhấm, lật giở, tương tác và vừa đọc vừa chơi. Cuốn sách này thuộc dòng lật giở (lift a flap) – một dòng sách dành cho bé từ 0m+ còn khá hiếm ở Việt Nam.
Nội dung sách được thiết kế theo cách lặp lại - các bạn nhỏ rất thích những thứ lặp đi lặp lại và các bạn ấy cũng học thông qua sự lặp lại đó. Chi tiết lặp đi lặp lại chính là hình ảnh bạn gà con Charlie trả lời những câu hỏi tương đồng nhau của các bạn động vật, từ đó bé sẽ được học về số đếm, từ trái nghĩa và các hình dạng khác nhau và đặc điểm của các bạn động vật nữa đó.

 


Thuộc dòng sách lật mở Lift the flap vốn rất được yêu thích ở nước ngoài, điểm đặc biệt nhất của sách chính là những miếng lật mở siêu thú vị cùng những câu hỏi gợi mở để bé đi tìm đáp án. Ẩn giấu bên dưới là biết bao thông tin bất ngờ hấp dẫn đấy ạ! Mỗi lần lật mở là thêm một lần trí tò mò vô hạn của con được thỏa mãn, giúp bé thỏa sức chơi đi chơi lại nhiều lần mà không chán. Chắc chắn bé sẽ thích thú vừa chơi vừa học thuộc làu làu và “biết tuốt” lúc nào không hay.
Sách có cả song ngữ Việt - Anh cũng sẽ hỗ trợ bố mẹ cho bé làm quen với ngoại ngữ một cách gần gũi, thú vị hơn. Bên cạnh đó, cuốn sách còn nâng cao cả khả năng quan sát cho con, rèn luyện tư duy logic. Mỗi trang sách được thiết kế hình ảnh sinh động, tươi sáng với những miếng lật mở rèn luyện sự khéo léo của đôi tay bé, giúp cho những giờ đọc sách của con đầy ắp tiếng cười.
Với 3 chủ đề:
- Hình dạng - Shapes
- Các từ trái nghĩa - Opposites
- Số đếm - Counting
... các bé sẽ được làm quen với vô vàn từ vựng mới mẻ về cuộc sống xung quanh dưới dạng song ngữ Anh - Việt.

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Những phương pháp dạy trẻ về giới tính

Giáo dục giới tính là một trong những kỹ năng sống mà cha mẹ cần dạy con từ sớm bên cạnh những kỹ năng khác.

Sách kỹ năng sống: Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé trai

Sách kỹ năng sống về giáo dục giới tính dành cho thiếu nhi là một trong những phương pháp hiệu quả và thú vị để dạy trẻ...

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt gửi Thư cảm ơn tới Đinh Tị Books

Tại chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng học bổng và Tủ sách thiếu nhi bao gồm những cuốn sách tương tác, sách bách...

Lên đầu trang