BỘ SÁCH TẾT 2024: ĐỌC SÁCH NGÀY XUÂN, QUÂY QUẦN ĐÓN TẾT

12/12/2023 569

Đinh Tị Books hân hạnh giới thiệu Bộ Sách Tết 2024 "Đọc sách ngày xuân, quây quần đón Tết" - mở ra cánh cửa bước vào thế giới văn hóa Tết nhiệm màu và nhân văn, truyền thống và hiện đại. Đây chính là một món quà ý nghĩa của tình yêu và tri thức, dành cho các bạn nhỏ vào dịp Tết 2024, giúp gieo trồng và nuôi dưỡng yêu thương cùng sự hiểu biết về VĂN HÓA TẾT.

 

 

Với bộ Sách Tết 2024, Đinh Tị Books mang đến sự phong phú về thể loại: cổ tích sâu lắng, truyện ngắn dí dỏm và thơ ca vần điệu,.... Hình ảnh minh họa đẹp mắt, tươi sáng. Đặc biệt, nội dung sách được đầu tư biên soạn chỉn chu, chất lượng, văn phong nhẹ nhàng, câu từ ngắn gọn, vần điệu thơ ca, rất phù hợp với thiếu nhi. 

Bộ sách gồm 3 tập: 

 

 

Truyện cổ tích hay nhất về Tết: “Tết thuở xa xưa, lung linh mầu nhiệm” mở từng trang sách, các bạn nhỏ được bước vào thế giới cổ tích nhiệm mầu với rất nhiều câu chuyện thú vị và hấp dẫn về văn hóa Tết như: Sự tích Tết Nguyên Đán, sự tích bánh chưng bánh giầy, sự tích hoa thuỷ tiên, sự tích Táo quân về trời… Qua đó, các em sẽ có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn về nét đẹp văn hóa trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

 


Thơ tết dành cho thiếu nhi: “Vần thơ trong trẻo, muôn nẻo đường xuân” Màu sắc văn hóa Tết được thể hiện qua dạng thơ có vần điệu giúp trẻ dễ dàng hiểu sâu, nhớ lâu về các tập tục cùng những giá trị văn hóa ngày Tết như nấu bánh chưng ngày Tết, Chúc Tết ông bà, Mừng tuổi, xin chữ đầu năm,...Đặc biệt, với thể loại thơ còn giúp trẻ tiếp cận sự đa dạng phong phú của ngôn từ. 

 

 

Tết ấm áp yêu thương: “Truyện kể gần xa, đậm đà bản sắc ” Cuốn sách gồm nhiều truyện ngắn với bối cảnh hiện đại và gần gũi, cùng với lời văn nhẹ nhàng, xúc động mang đến những bài học có tính giáo dục tinh tế về tình yêu thương gia đình, sự quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh, bảo vệ môi trường và đề cao những giá trị ngày Tết như: sum họp, đoàn viên, biết ơn ông bà tổ tiên…

 

Có thể nói, bộ sách là hành trình khám phá VĂN HOÁ TẾT theo cách chân thực và vô cùng gần gũi.  Từ truyện cổ tích đến thơ ca, mỗi thể loại đều mang một giai điệu riêng, một cách kể chuyện đặc trưng, giúp các bạn nhỏ cảm nhận được sự đa dạng và phong phú của ngôn ngữ và văn học.


 Qua từng trang sách, các em sẽ được đọc những câu chuyện nhân văn, ý nghĩa, giúp nuôi dưỡng tâm hồn và tình yêu thương.

 

Không những vậy, sách được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt, sắc màu và sống động, làm cho mỗi trang sách không chỉ là nơi để đọc mà còn là nơi để ngắm nhìn và khám phá. Mỗi trang sách là một tác phẩm nghệ thuật, với sự phối hợp giữa văn bản và hình ảnh, tạo nên một không gian đọc sách lôi cuốn và thú vị.

 

Hãy cùng mở sách và hòa mình trong không khí đoàn viên ấm áp của ngày Tết cùng Đinh Tị Books. Bộ sách Tết 2024 không chỉ là nguồn tri thức mà còn là nguồn cảm hứng, giúp các bạn nhỏ yêu thêm cuộc sống và trân trọng những giá trị gia đình, văn hóa Tết truyền thống.


Đặt trước BỘ SÁCH TẾT 2024: TẠI ĐÂY

 

Đọc tiếp

Tin liên quan

Lên đầu trang