BỘ SÁCH ĐẶC BIỆT CHỦ ĐỀ GIA ĐÌNH CHÀO TẾT 2024 

20/12/2023 243

Vậy là một năm cũ lại sắp qua đi, tất cả mọi người ai cũng hân hoan chào đón một năm mới với nhiều ước vọng. Và cũng chính trong dịp Tết, ta lại càng thấy rõ và thêm trân trọng những giá trị của sự đoàn viên, tình yêu thương và sẻ chia của các thành viên trong gia đình.

 

Nhân dịp tết 2024, Đinh Tị Books gửi tới độc giả nhí một bộ sách vô cùng ấm áp và ngọt ngào về tình cảm gia đình. Sách vô cùng thích hợp để cả nhà cùng quây quần bên nhau đọc vào những ngày cuối năm và chào đón một năm mới với nhiều phước lành và may mắn.

 

 

Bộ sách gồm 3 cuốn là những câu chuyện kể và thơ cảm động về tình cha con, tình cảm với ông bà. Lời nhẹ nhàng, thơ vần điệu chứa đựng những bài học ý nghĩa, đồng thời truyền đi thông điệp về sự đoàn viên, niềm hy vọng và tình yêu thương.

 

Ông đã đến rồi

Cuốn sách với lời thơ ngọt ngào, trong trẻo là những xúc cảm đặc biệt của người cháu đang ngóng trông từng giờ ông từ xa tới chơi. Và rồi khi khoảnh khắc đoàn viên tới khiến ai cũng rưng rưng cảm động.
Từng lời thơ nhẹ nhàng mà sâu lắng gợi lên vô vàn những hình ảnh đẹp đẽ về ông có thể làm lay động trái tim của bất kỳ ai.

 

Đặt ngay: Ông đã đến rồi

 

Điều lớn lao nhất


Điều lớn lao nhất là một cuốn sách đầy ắp những yêu thương, giúp chữa lành và đặc biệt mang một thông điệp vô cùng sâu sắc:
"Tình yêu sẽ không bao giờ mất đi"
Qua đó, các em sẽ càng thêm quý trọng từng giây phút khi được ở bên cạnh những người thân yêu.

 

Đặt ngay: Điều con muốn nói

 

Điều con muốn nói
Cuốn sách không chỉ là một câu chuyện ấm áp về tình cha con mà còn là một thông điệp về sự hy vọng và sự thích nghi. Thông qua đó các em sẽ nhận thấy rõ hơn tầm quan trọng của sự quan tâm, sẻ chia giữa các thành viên trong gia đình và học được cách đối mặt với những thay đổi sẽ xảy ra trong cuộc sống của mình.

 


Đặt ngay: Điều con muốn nói

 

Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, lớn lao và dạt dào nhất. Cùng mở sách để cảm nhận hơi ấm tình thân và chào đón một năm mới an lành!

Đọc tiếp

Tags

Tin liên quan

Lên đầu trang