Á HẬU-DIỄN VIÊN TRƯƠNG MỸ NHÂN CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIÚP CON GÁI BONA NHANH BIẾT NÓI

05/04/2023 5818

Mục lục

  Mẹ Trương Mỹ Nhân chia sẻ rằng “Khi Bona tham gia chương trình “Thử Thách Lớn Khôn” cô chú thấy con rất ít nói, không tương tác nhiều. Nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn Bona đã trở thành 1 cô bé lanh lợi và biết đọc đếm hết các số bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh luôn” Và bí quyết của mẹ Nhân chính là “Bộ sách tương tác thông minh” của Đinh Tị Books đấy ba mẹ ạ!
  Để cùng Bona tập nói và phát triển toàn diện các giác quan, mẹ Nhân đã chọn nhiều đầu sách tương tác khác nhau, mỗi sách có những ưu điểm riêng để Bona thỏa thích khám phá và học hỏi.

  1. Sách Âm thanh "Thế giới động vật"

  Sách Âm thanh thế giới động vật là lựa chọn đầu tiên để phát triển thính giác cho con, đánh thức não bộ bằng sự vui vẻ để kích thước con bắt chước âm và tập nói hiệu quả hơn. Với 30 nút bấm là 30 âm thanh mô phỏng thực tế tiếng động vật, kết hợp với hình minh họa sinh động và dễ thương, cuốn sách đã thu hút sự chú ý và tập trung của Bona, bạn nhỏ chơi cực vui, học âm cực nhanh, giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ rất hiệu quả.


  Đinh Tị Books đã phát hành hơn 10 tựa sách âm thanh với hai phiên bản:

  • Phiên bản sách 5 nút bấm với các chủ đề bán chạy nhất: âm thanh phố phường, âm thanh cuộc sống quanh em, âm thanh dạy “bé ngoan học lễ phép”....
  • Phiên bản sách 30 nút bấm là phiên bản đặc biệt, mở ra vương quốc động vật phong phú cho bé thỏa sức khám phá. Số lượng nút bấm đã được nghiên cứu để đảm bảo phù hợp với sự tiếp nhận thông tin của trẻ 0-6 tuổi, không quá nhiều khiến bé bị ngợp thông tin. 

  Dòng sách âm thanh là sách công nghệ hiện đại, thiết kế đẹp, chắc chắn, nội dung phong phú phù hợp với văn hóa Việt Nam, đặc biệt chi phí cực kỳ “hạt dẻ” so với dòng sách tương tự từ các nhà xuất bản nước ngoài. 

  Link đặt sách âm thanh 30 nút bấm

  Link đặt các sách âm thanh khác

  2. Hộp sách chuyển động "Xứ sở diệu kỳ"

  Để bổ trợ việc học nói, mẹ Nhân cũng chọn cho Bona bộ sách chuyển động chủ đề “Xứ sở diệu kỳ” với 03 cuốn: Cậu bé rừng xanh, Peter Pan và Alice ở xứ sở diệu kỳ. Bộ sách này mang đến các câu chuyện thần tiên hấp dẫn, được trình bày dưới dạng sách tranh kết hợp các điểm Kéo-Đẩy-Trượt giúp Bona vừa nghe mẹ đọc, vừa thích thú di chuyển các điểm chuyển động. Chính điều đó giúp con ghi nhớ nội dung lâu hơn, có liên tưởng tốt hơn, đa dạng vốn từ vựng làm nền tảng giúp con nói nhanh hơn, nhiều hơn.


  Bộ sách chuyển động đến từ nhà xuất bản Campbell danh tiếng nước Anh. Đinh Tị đã phát hành hơn 10 chủ đề hấp dẫn, tái hiện các câu chuyện thần tiên theo cách mới lạ, độc đáo và cuốn hút trẻ hơn. 

  Link đặt sách chuyển động

  3. Sách Lift-The-Flap - Lật Mở Khám Phá 100 số đếm đầu tiên

  Cuốn sách không thể bỡ lỡ tiếp theo chính là sách Lift-The-Flap - Lật Mở Khám Phá 100 số đếm đầu tiên. Điều đặc biệt nhất ở cuốn sách này là có tới 50 miếng lật-mở kích thích trí tò mò của Bona. Qua việc lật miếng ghép, tìm số đếm, Bona đã làm quen với số đếm, từ vựng một cách tự nhiên, dễ ghi nhớ, dễ học thuộc và đọc theo hơn.

  Cuốn sách nằm trong Bộ sách Lift-The-Flap - Bộ sách bán chạy nhất tủ sách tương tác, cực kỳ được các cha mẹ thông thái tin chọn cho con với các tựa sách hot như: 100 từ đầu tiên về thế giới quanh em, 100 từ đầu tiên về phương tiện giao thông, 100 từ đầu tiên về động vật, Vũ trụ, The Human Body… Sách Lift-The-Flap dành riêng cho trẻ từ 0-6 tuổi, cung cấp khối lượng kiến thức phù hợp với độ tuổi và mong muốn học hỏi khám phá của trẻ. Đặc biệt, dưới hình thức các miếng lật, thông tin trở nên thú vị và kích thích sự tò mò của trẻ, từ đó giúp trẻ phát triển tư duy logic hiệu quả.


  Link đặt sách Lift the flap - Lật mở khám phá


  Ba tựa sách mẹ Nhân chọn cho Bona là những cuốn sách best-seller của tủ tương tác thông minh, đều có từ vựng song ngữ Việt-Anh để con làm quen ngôn ngữ nữa đấy! Mời ba mẹ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những “bảo bối” giúp bé Bona nhà Á hậu - Diễn viên Trương Mỹ Nhân học nói nhanh hơn nha!

  Đọc tiếp

  Tags

  Tin liên quan

  Lên đầu trang