[HN] HỘI SÁCH ĐINH TỊ 2022

19/05/2022 93

Song song với hội sách Đinh Tị tại Thành phố Hồ Chí Minh, hội sách tại Hà Nội cũng sẽ có mặt để phục vụ độc giả Thủ Đô và hưởng ứng chuỗi sự kiện 'Ước mơ vươn tới đỉnh cao" chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi của Thành đoàn Thành phố Hà Nội.

[HÀ NỘI] HỘI SÁCH ĐINH TỊ - Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

Song song với hội sách Đinh Tị tại Thành phố Hồ Chí Minh, hội sách tại Hà Nội cũng sẽ có mặt để phục vụ độc giả Thủ Đô và hưởng ứng chuỗi sự kiện 'Ước mơ vươn tới đỉnh cao" chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi của Thành đoàn Thành phố Hà Nội. Đây là dịp để các phụ huynh học sinh có thể đến chọn quà, thể hiện sự quan tâm đến các bé.

Giảm giá đến 70% TẤT CẢ CÁC ĐẦU SÁCH
Sách đồng giá chỉ từ 5k, 10k...
ĐẶC BIỆT : Quà tặng túi vải Canvas cho 200 đơn đầu tiên có giá trị từ 300.000 VNĐ. Đến hội sách rinh quà về ngay thôi

Ngoài ra, đến với Cung Thiếu Nhi Hà Nội, các gia đình sẽ được tham dự và thưởng thức những sự kiện đặc biệt mang tên "Ước mơ vươn tới đỉnh cao" của Thành đoàn Hà Nội cùng các đơn vị đồng hành:
- Chương trình khai mạc - với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật của Cung Thiếu Nhi Hà Nội vào tối ngày 27/05/2022
- Trải nghiệm sách và sản phẩm công nghệ robot cho thiếu nhi (diễn ra trong suốt thời gian sự kiện)
- Cuộc thi Dance Sport dành cho học sinh của Thành phố Hà Nội vào tối ngày 28/05
- Chương trình nghệ thuật - Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi, biểu diễn nghệ thuật tổng hợp và giao lưu với các VĐV dành huy chương vàng Seagames vào tối ngày 29/05
- Cùng nhiều chương trình trên sân chơi do Cung Thiếu Nhi Hà Nội tổ chức như thi vẽ tranh, trò chơi dân gian, biểu diễn ảo thuật....

 

Đọc tiếp

Tin liên quan

Lên đầu trang